1/ Phòng khách sang trọng
Phòng khách là ko gian công cộng của căn biệt thự tiêu dùng để tiếp khách. Là ko gian qua lại phổ biến nhất của các thành viên của gia đình. Và cũng là không gian Nội thất được gọi là bộ mặt của ngôi nhà. Nên sự đẳng cấp là phải được mô tả nổi bật nhất ở không gian này. Sự đẳng cấp trong thời trang nội thất Tân Tân cổ điển khác sở hữu cá tính Tân cổ điển. ví như sự đẳng cấp trong cá tính Tân cổ điển thiên về hoành tráng và cầu kỳ chi tiết, thì phong cách Tân Tân cổ điển sự sang trọng được giản lược bớt sự hoành tráng và cầu kỳ chi tiết mà thêm vào đó là những tuyến phố nét tạo hình hoặc màu sắc đơn giản mà tinh tế.
2/ Thi công nội thất cần sở hữu lò sưởi trang hoàng

Lò sưởi này ở Châu Âu là 1 nguyên tố tất nhiên phải mang, bởi khí hậu châu Âu lạnh và thói quen sưởi ấm bằng lò sưởi không chỉ thuần tuý vì thuận tiện mà còn là một nét văn hóa trong khoảng xa xưa. Ở Việt Nam tuy ko có nét văn hóa này trong khoảng tiên sư để lại, song thời gian gần đây, mua Đông ở Việt Nam đã thực thụ với đa dạng cơn rét đậm rét hại. Việc trang bị một lò sưởi cho căn phòng đã trờ nên thực sự thiết yếu chứ không chỉ vì mục đích trang trí cho đẹp nhà nữa. So với sử dụng điều hòa 2 chiều để sưởi ấm, thì rõ ràng việc sử dụng lò sưởi là thi vị hơn gần như.
3/ Bàn ăn rộng và chỗ ngồi ăn thông thoáng
Bàn ăn trong biệt thự Tân Tân cổ điển Châu Âu ko chỉ đơn giản là dùng cho cho các người trong gia đình, mà còn để đáp ứng cho các cuộc hội tụ của người nhà. thành ra việc thi công nội thất Sài Gòn Bàn ăn với thể chuyên dụng cho cho rộng rãi người lại là điểm rất quan yếu. thực tế bầy giờ, những gia đình sống trong biệt thự hồ hết là sở hữu số người tính cả giúp việc là hơi rộng rãi. Ngày 3 bữa ăn ngon, điều kiện sống nâng cao không người nào lại ko chăm so cho sức khỏe và thỏa mãn cuộc sống của bản thân. vì thế vị trí ngồi ăn cũng cần phải được đặt ở 1 nơi thông thoáng trong căn nhà. Thường là cạnh các mảng cửa kính to nhìn ra vườn cây xanh tốt tươi lá. Bữa ăn sẽ ngon hơn, thế cuộc sẽ tươi đẹp hơn.

4/ Thi công Nhà bếp phổ biến sở hữu gần như trang bị nhân thể nghi
Nhà bếp ở 1 cuộc thế tươi đẹp, không phải là nơi chỉ dành cho các người giúp việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Mà đây là nơi hàn gắn chặt hơn quan hệ vợ chồng, mẹ con và cả bố con. có người nào dám chắc trong cuộc sống mọi thứ luôn toàn vẹn mà ko với sự phấn đấu của con người, cụ thể ngay chính trong gia đình. Việc người vợ vào bếp nấu tặng chồng món ăn chồng ham mê không phải là một bí quyết gắn chặt quan hệ vợ chồng hay sao, nhất là trong cuốc ống bề bộn của các người sống trong biệt thự đại quát ( xin phép : đây là tham chiếu với tính ước lệ ). Mẹ làm món yêu thích cho con trai, bố nướng bánh pizza mê say cùng con gái. Hạnh phúc là quá trình chứ ko phải kết quả. Nên hạnh phúc ko nằm ở việc món ăn ở trên bàn ăn, mà nằm ở ngay chính những gì diễn ra trong nhà bếp.

5/ sở hữu bàn đảo hoặc bàn bar
chẳng hề kể nhiều thì đây là một trang điểm trí mà nhà nào cũng thích. Vấn đề lại nằm ở việc căn nhà có đủ diện tích để thi công biệt thự hay căn hộ thì bàn Đảo hay ko mà thôi. Và hẳn nhiên, tiêu chuẩn Biệt Thự Tân Tân cổ điển thì việc này là hoàn toàn giải quyết được. Chúng ta đừng quên rằng, bàn đảo hay bàn Bar còn chính là nơi để các đồ deco trang hoàng cho không gian nhà thêm đầy nhựa sống.