Màu sắc phong thủy nên và không nên cho phòng ngủ
Phong thủy nhà ở là 1 ngành nghề linh tính đã được chú trọng trong Thi công nội thất nhà phường từ bao đời nay. Trong thuyết phong thủy, thì màu sắc cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo điều kiện cho gia chủ thêm may mắn, phát lộc phát tài, tuyến phố công danh phát triển tiện lợi, sức khỏe dồi dào. Việc chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp với thị hiếu và tính bí quyết của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp mang số đông nguyên lý trong Ngũ Hành tương sinh, tương khắc đã có từ lâu đời nay.
Xem màu sắc theo ngũ hành trong phong thuỷ chủ yếu là hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để với thể đạt tới sự hài hoà tuyệt vời. Âm là sắc tối yên tĩnh đươc kết nạp màu và còn Dương là sắc sáng chuyển di giúp phản ảnh màu. thành ra, màu sắc trong phong thủy được vận dụng để tăng cường những yếu tố tạo nên những điều tiện lợi và hạn chế đi những điều bất lợi trong khoảng môi trường bên ngoài ảnh hưởng vào trong ngôi nhà.

Bảng màu theo ngũ hành tương sinh - tương khắc

Bài viết tiếp theo, tổ chức Thi công biệt thự xây dựng Morehome sẽ phân tách về những màu sắc không nên lựa chọn cho không gian nghỉ ngơi phòng ngủ của Nhà thị trấn đẹp, tiên tiến thích hợp sở hữu phong thủy và ổn định sức khỏe những thành viên trong gia đình.

Theo quan điểm màu phong thủy phòng ngủ: Màu vàng, cam, đỏ, hồng và đen là những màu sắc nên giảm thiểu lúc sơn phòng ngủ. Vì các màu sắc này gây ra cảm giá chói mắt, khó ngủ, kích thích não bộ hoạt động. Chưa nói, chúng còn có thể gây nên các phiền muộn trong đời sống vợ chồng.
Vàng
Màu vàng ban sơ nhìn sẽ thấy dịu mắt. ngoài ra nếu nhìn càng lâu, sẽ càng cảm thấy chói mắt và nhức đầu. Nên phòng ngủ sớm màu vàng đồng nghĩa gây nên cảm giác khó ngủ. lúc khó ngủ bắt đầu, ác mộng và choáng váng sẽ sắm đến.
những lý do trên khiến màu vàng không được sơn cho việc thi công nội thất Sài gòn phòng ngủ. trái lại, sự tươi sáng của màu vàng rất thích hợp để sơn phòng khách. Vì kích thích sự tỉnh táo, vui vẻ.

Cam
Màu cam là màu thuộc về thị trấn hội, kích thích giao du nên ko được chuộng sơn phòng ngủ. hiện tại, không ít nơi khiến cho việc được sơn màu cam, cảm giác màu phòng ngủ giống màu cơ quan là điều không mấy dễ chịu. không những thế, phòng ngủ màu cam, khi ngủ trưa tại đây càng nâng cao thêm sự nóng bức.