Bếp điện từ Munchen ngày một nhiều đảm bảo được vị trí của mình trên thị trường bếp Việt và được nhiều quý khách hàng chọn lựa. Không tốn quá nhiều chi phí PR, bếp điện từ Munchen được người tiêu dùng tin tưởng do chính chất lượng của từng sản phẩm. Nhằm giúp người tiêu dùng , các chuyên gia về bếp của bepnamanh xin chia sẻ với độc giả các Kinh nghiêm chọn mua bếp điện từ Munchen , hi vẳng độc giả có thể chọn lựa bếp điện từ Munchen có chất lượng cao cho gian bếp của gia đình.

Điều trước nhất , bạn cần để ý tới số lượng vùng nấu cho chiếc bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen có model bếp điện từ kết hợp 2 vùng nấu và bếp điện từ tích hợp 3 vùng nấu. nếu như gia đình bạn có từ 2 tới 6 thành viên , bạn có thể chọn lựa những sản phẩm bếp điện từ đôi như Bếp điện từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . nếu như gia đình bạn có nhiều thành viên hơn hoặc có mong muốn thổi nấu nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn model Bếp điện từ Munchen QA 300I kết hợp 3 vùng nấu cho tốc độ đun nấu nhanh hơn.


Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max

Việc chọn lựa bếp đôi hay bếp ba cũng can hệ tới không gian bếp của gia đình. phần đông những gia đình Việt Nam thường có không căn bếp giảm thiểu nên sẽ chọn lựa các model bếp điện từ đôi để tiết kiệm diện tích. nếu như lựa chọn Bếp điện từ Munchen QA 300I, bạn cần có không căn bếp rộng hơn và hệ thống dây điện có công suất to hơn. tất cả các model bếp điện từ Munchen đều được thiết kế để thích hợp với lắp âm bếp hoặc đặt dương bếp trên mặt đá , bảo đảm tính thẩm mỹ cho không phòng bếp của mọi gia đình.


Bếp điện từ Munchen QA300i

Bếp điện từ Munchen MC 200I và Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max thích hợp với không gian bàn bếp châu Á và mong muốn dùng của quý khách hàng Việt Nam. sử dụng bếp điện từ đôi Munchen chẳng những thích hợp với nhu cầu thổi nấu của gia đình lại hạn chế điện năng, bình thường, bếp điện từ nhập khẩu có tổng công suất đạt 4000W lúc sử dụng tới mức siêu đại. nếu gia đình bạn có đường điện yếu , bạn có thể lựa chọn mặt hàng bếp từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max, đây là loại sản phẩm tiết kiệm điện với khoa học chia nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W .

Bếp điện từ Munchen MC 200I

khi đi mua bếp điện từ Munchen, bạn cần chú ý tới một số điểm đặc trưng bên ngoài như mặt kính, bụng bếp,... tất cả những sản phẩm bếp điện từ Munchen đều sử dụng kính Schott Ceran ( Made in Germany) là loại mặt kính gốm thủy tinh màu đen liền nguyên khốivới khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C. Đây là mặt kính chỉ được sản xuất từ Đức, được coi là mẫu kính tốt nhất toàn cầu dành cho bếp điện từ.

Bếp điện từ Munchen còn dùng phím cảm ứng điều khiển riêng rẽ cho mỗi bếp, rất dễ thao tác và dễ sử dụng đối với các gia đình có người già. Việc thiết kế 2 mạch điện tử cũng giúp bếp trở nên thuận tiện hơn , nếu 1 trong 2 bảng kiểm soát có sự cố, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không sợ bị gián đoạn việc làm nấu nướng. Bảng kiểm soát của bếp điện từ Munchen có khả năng siêu nhạy, nhận dạng kiểm soát ngay cả khi tay ướt.Bếp điện từ Munchen hoàn toàn sử dụng những linh kiện cao cấp của Siemens cùng với mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với diện tích đáy nồi. Mâm từ Siemens có tác dụng tự động nhận biết đáy nồi nấu, tiết kiệm điện và có tuổi đời cao . Mâm từ và mâm nhiệt đóng vai trò quan yếu nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường , tạo nên nhiệt lượng và giúp tác dụng tạo nên nhiệt. Việc dùng những linh kiện cao cấp này giúp bếp điện từ Munchen có tuổi thọ cao và hiệu quả thổi nấu mau chóng, hạn chế điện.

tụ hội trọn vẹn những nhân tố trên đây thì bạn có thể khẳng định chiếc bếp điện từ Munchen mà bạn định mua là chiếc bếp điện từ nhập ngoại có chất lượng cao. Để yên tâm mua được hàng chính hãng và có tầm giá tốt nhất , bạn nên tới những hệ thống đại lý được Munchen ủy quyền tại Việt Nam, ví dụ showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại showroom chính hãng có trưng bày toàn bộ các sản phẩm bếp điện từ Munchen, có trọn vẹn giấy chứng nhận đại lý của nhãn hiệu cũng như những giấy tờ CO - CQ của sản phẩm. Showroom luôn có hàng ngũ nhân viên thông đạt về bếp điện từ sẽ giúp bạn hiểu thêm về những loại bếp và giúp bạn chọn được sản phẩm bếp điện từ của chính hãng có chất lượng cao nhất