Tranh trừu tượng hiện đang dẫn đầu thiên hướng décor của năm. Với sức hấp dẫn kỳ diệu khó khăn diễn đạt bằng lời, loại hình tranh này dần biến thành sự chọn lựa của phổ biến gia chủ trong trang trí phòng khách. Phổ thông người ái ngại việc thiết kế biệt thự sử dụng tranh trừu tượng trong trang hoàng nhà ở, bởi nó đòi hỏi tính cảm thụ cao cũng như khá kén chọn lựa không gian trình bày. Tất nhiên, với sức hút kỳ diệu khó khăn có thể miêu tả bằng lời, tranh trừu tượng vẫn dần trở thành sự chọn của phổ thông gia chủ và đang dẫn đầu xu hướng décor của năm. Cùng chiêm ngưỡng những bức tranh trừu tượng đơn sắc và đa sắc tuyệt đẹp. Qua đó có được mường tượng cơ bản trong việc sắp xếp chúng trong một vài không gian sống nhé!.

Những bức ảnh trừu tượng đơn sắc thường mang tới vẻ cổ kính, gợi nhớ liên hồi về quá khứ hay mơ hồ về vị lai… Nếu môi trường hiện nay của bạn được thiết kế dịu dàng với những gam màu trung tính, phía bên trong mượt mà thì tranh đơn sắc là chọn có lí hơn cả. Sự xuất hiện của chúng không khiến cho không gian nặng nề, khô khan, ngược lại như hoà phổ biến tham gia dòng chảy của cảm xúc. Với sự chọn lựa này, bạn không sợ màu sắc khiến cho phá hỏng hay ít đa dạng ảnh hưởng đến bố cục bình thường. Thông thường, những bức ảnh trừu tượng đơn sắc như thế này sẽ được sử dụng trong phòng khách - nơi chủ sở hữu ngôi nhà uống trà hàn ôn cùng những người bạn tâm giao.

Phòng khách đẹp hoàn hảo với tranh trừu tượng
Bức tranh màu xám tựa hồ như đôi dòng thác chảy xuống thiết kế biệt thự cao cấp khu vực phòng khách thiết kế theo đẳng cấp thiền Nhật Bản. Những làn khói xanh lam đặt đối xứng mờ ảo trên phông nền trắng lãng đãng chất sương khói liêu trai vô cùng hài hoà với bộ ghế đôi và gối ấp ủ bằng lông mượt mà. Bức chụp màu gỗ với những các con phố nét “nguếch ngoác” được đặt trong căn phòng lót sàn gỗ ấm áp.
Tương tự, bạn cần có cái nhìn tổng quát về môi trường mà chính mình định treo bức chụp, hãy mua những điểm như nhau để chúng có thể tôn lên vẻ đẹp của nhau, khiến cho toàn thể căn phòng như trở thành như nhau.
Nếu tranh trừu tượng đơn sắc mang lại cảm giác thiết kế biệt thự cần thơ tư lự thì tranh trừu tượng đa sắc lại giúp bạn cảm nhận được sự nhảy múa của các sắc màu: chân thật, đặc sắc và vô cùng xinh xắn. Những mảng màu pha trộn có thể khiến cho môi trường tươi mới hơn, sáng bừng và mang đến một viễn cảnh tươi vui chẳng hạn. Nhân tố quan trọng là bạn có dám bước qua tinh quái giới bình yên để mở màn một cuộc dạo chơi táo bạo cũng màu sắc mới mẻ hay không? Gần giống như tranh đ