Những mẫu kiến tạo phòng tắm tuyệt vời, thân cận với thiên nhiên
Theo đa dạng người, phòng tắm và phòng ngủ cần thiết đồng nhất, bởi để có giấc ngủ ngon, một ngày làm viêc hiệu quả là nhờ được ngâm bản thân mình trong bồn tắm thư giãn. Vậy nên không có gì lạ, khi kiến tạo phòng tắm càng ngày càng "tuyệt vời" hơn. Không chỉ phục vụ nhu cầu chung thiết kế biệt thự của phòng tắm, những phòng tắm dưới đây còn là sự gắn kết với thiên nhiên như ánh mặt trời, cây trồng, sỏi đá… để tạo cảm giác thoải mái như bạn đang ở spa.
1. Cả tự nhiên như được mang tham gia trong phòng tắm với kiểu kiến tạo tạo dựng. Mái và tường đều được ốp bằng gỗ. Bồn tắm khiến bằng đá đen đã khiến cho nổi trội phong cách thiết kế của người Ấn.
2. Phòng tắm này nằm giữa thiên nhiên, thậm chí không có mái che. Khu vực bồn và phòng tắm được tách riêng bằng những cây gỗ dựng lên khiến cho tường chắn. Phần khu vực bồn tắm, các thanh gỗ xung quanh được cắt ngắn để vừa tắm vừa thu giãn được quang quẻ cảnh bên ngoài. Kiến tạo này giúp chúng ta có cảm giác đi về những năm cổ truyền với những phòng tắm ngoài trời.

3. Văn minh hơn so với những phòng tắm trước đây, nhưng phòng tắm này vẫn khá gần gũi với tự nhiên bằng cách sử dụng cây trồng, hoa, nến và sàn gỗ thiên nhiên.
4. Phòng tắm thiết kế theo chiều dọc, sử dụng triệt để mọi góc. Bồn tắm đặt ở thiết kế biệt thự đẹp tphcm góc cuối của phòng giúp sử dụng triệt để toàn cục môi trường. Mặt sàn uốn lượn khiến cho phòng tắm càng tiến bộ và tinh tế với gam màu trắng và cửa kính trong suốt. Trong phòng tắm còn lắp một TV màn hình phẳng cỡ lớn để theo dõi tin tức hoặc tiêu khiển trong lúc tắm.
5. Mẫu thiết kế phòng tắm toàn bộ được đặt trong phòng ngủ - nhưng thực tiễn đã được gián đoạn bằng tường kính trong suốt cùng những viên đá ốp sàn và cây nến. Phòng tắm này hài hoà với chủ đề châu Á, với định nghĩa phòng tắm là nơi thư giãn, nên nó được riêng biệt hoàn toàn với phòng thủ sinh.
6. Phòng tắm với hình dạng lấy cảm hứng trong khoảng tự nhiên, tầm nhìn khủng, được bao quanh bởi gỗ và những viên đá bóng. Cửa sổ màn chập bằng gỗ duy trì sự tây riêng, đậm chất phong cách Rustic. Kiến tạo phòng tắm này như một spa thực sự với cửa sổ hướng ra bên ngoài, cùng hai chiếc ghế bành và bàn nước bên cạnh.
7. Phòng tắm tối giản với đồ phía bên trong bằng gốm trắng mẫu mã tân tiến. Tường và sàn nhà được khiến trong khoảng gỗ với các kết cấu khác biệt. Nhị bức gương lớn treo ở tường được chiếu sáng càng làm cho không gian được bừng sáng. Cửa kính trong suốt hướng ra bên ngoài với tường gạch thô cùng những loại dây leo.
8. Phòng tắm này là sự liên hiệp một khuông cảnh của tầng trên với những ngọn đồi phía xa bằng sàn nhà gỗ, cây xương rồng, dây leo cũng như những loài cây nhiệt đới, và một lỗ tròn để lấy ánh sáng thiên nhiên. Bồn tắm trông giống như một bể bơi thu nhỏ xíu, xung quanh là những bức tường kính hứng nắng mai chiếu tham gia. Bồn tắm trông giống như một bể bơi thu nhỏ dại
9. Phòng tắm với đẳng cấp nhiệt đới đậm chất Hawaii này có cánh cửa dạng trượt để cách trở nhì phòng tắm - một trong nhà và một ngoài trời.
10. Phòng tắm này được kiến tạo trên một sàn gỗ thiết kế biệt thự cần thơ kèm buồng cửa kính hồ hết vô hình tham gia ban ngày. Bao quanh bồn tắm là những viên đá, giúp sàn nhà không bị ướt khi nước trào ra, vừa tạo đẳng cấp biển cho không gian.
11. Hướng cửa kính của phòng tắm này nằm ở một góc mệnh chung của căn phòng. Nhưng nhờ giếng trời, toàn cục khu vực bồn tắm vẫn có ánh nắng tự nhiên. Thiết kế phòng tắm khá lạ với hốc làm kệ để đồ.
12. Dù không có đa dạng sự liên hệ với thiên nhiên như những phòng tắm khác, nhưng một cửa sổ lớn và tường cùng sàn nhà được ốp bằng đá khiến cho môi trường phòng tắm vẫn có sự hiện diện của thiên nhiên. Phòng tắm hiện đại nhưng vẫn có sự liên hệ với tự nhiên
13. Bồn tắm lượn sóng tuyệt vời đặt trên sàn gỗ và một lớp đá rải bên dưới tạo điểm hấp dẫn trong phòng tắm ngập nắng này.
14. Thiết kế này có một số điểm nhất như chậu cây phát sáng và bồn rửa, toilet lấy ngẫu hứng từ hộp đựng mứt khiến cho bằng sứ. Dù rằng cửa sổ không lớn, nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên cho bồn tắm một phương pháp tao nhã.
điểm nhấn cho phòng tắm
Chậu cây phát sáng khiến điểm nổi bật cho bồn tắm
15. Phòng tắm với khu vườn dây leo màu xanh nổi bật trên nền tường màu trắng cạnh bồn tắm. Ô cửa sổ kính nhìn ra không gian bên ngoài càng làm cho sắc màu này thêm nổi trội trên nền gạch sàn và bồn tắm bằng đá màu đen.