Cùng là những dòng bếp đến của Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không hoàn toàn giống nhau mà lại có các ưu khuyết điểm riêng. Trong bài tư vấn sau đây , các chuyên gia Bepnamanh sẽ đặt ra sự so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik .
Để so sánh một cách chuẩn xác nhất về bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik , chúng ta hãy tìm ra sự giống và khác nhau của 2 mẫu bếp này.

Giống nhau :

- Nguồn gốc xuất xứ sáng tỏ : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha . Bếp điện từ Fagor được lắp ráp tại nhiều nhà máy không giống nhau của châu Âu nên dưới đáy bếp có dán tem Made in Spain hoặc Made in EU tùy mỗi sản phẩm.

Còn bếp điện từ D’mestik được sản xuất từ Tây Ban Nha, có tem dán Made in Spain dưới bụng bếp và được in Made in Spain trên mặt kính. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc lai lịch ( CO/CQ ) , các bạn có thể đề nghị các đại lý chính hãng xuất trình những giấy tờ này để yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

- Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều sử dụng các linh kiện cao cấp hàng đầu của Đức như mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi với chức năng Booster gia nhiệt cực tốc, mâm nhiệt nhiều vòng nhiệt có thể điều chỉnh , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh đẳng cấp,... những linh kiện cao cấp giúp bếp vận hành tốt, đạt hiệu suất cao và có tuổi thọ bền.

- Thiết kế : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được thiết kế với mặt kính vát cạnh màu đen tiên tiến. đại đa số những model đều được thiết kế chuyên để đặt âm bàn đá theo phong cách châu Âu tiên tiến. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không những là một vật dụng gia dụng hữu ích mà còn là đồ nội thất trang hoàng cho không phòng bếp của gia đình.

- công năng : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được trang bị những chức năng hiện đại như khóa trẻ con , hẹn giờ , báo động nhiệt dư ,.... Và một số chức năng nổi bật khác như tính năng Booster . Với công năng này, bếp có thể hội tụ điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đấy, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp làm hạ đáng chú ý thời gian nấu nướng.khác nhau :

- Bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp với 3 đến 4 bếp theo hình vuông. Thiết kế này đặc biệt thích hợp với không phòng bếp châu Âu , diện tích rộng và bàn bếp đặt giữa nhà. Còn bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bếp kết hợp với 3 vùng nấu theo dáng dài, rất phù hợp với không gian bếp châu Á với bàn bếp đặt sát tường.

- Bếp điện từ Fagor được trang bị đa chức năng nấu như Pasta, My Cookery, Chocolate,... những chức năng này giúp bạn đun nấu mau chóng với chế độ đun nấu mặc định mà không cần nhiều thao tác.

Bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bàn phím cảm ứng đơn giản hơn với bảng điều khiển dạng vuốt, điều chỉnh mức công suất từ 1 đến 9, rất dễ sử dụng . Bảng điều khiển dạng vuốt tối giản này rất dễ thao tác, kể cả những gia đình có người to tuổi kém nhanh nhạy với khoa học. từng thiết kế bàn phím cảm ứng có điểm tốt riêng, tuy vậy người tiêu dùng Việt Nam lại ưa thích mẫu bếp điện từ D'mestik hơn do thiết kế bếp dong dỏng và dễ dùng hơn .- Bếp điện từ Dmestik NA773 IT lại có thiết kế vượt bậc hơn với vùng nấu hồng ngoại có tới 3 vòng nhiệt kích thước không giống nhau, vòng nhiệt to nhất ngoài cùng có ø285 với công suất 2700W. Thiết kế vùng nấu có diện tích to đặc biệt được khách hàng ưa thích do có thể đun nấu mau chóng cho những loại xoong nồi lớn như nồi luộc gà, nồi áp suất,...

Tuy cùng xuất xứ tại Tây Ban Nha nhưng so với bếp điện từ Fagor thì bếp điện từ D'mestik lại được ưa chuộng và dùng phổ biến hơn. Vì các điểm tốt nổi trội, phục vụ được nhu cầu nấu nướng của người tiêu dùng, bếp điện từ D'mestik đang dần chắc chắn hãng và trở thành thương hiệu bếp điện từ nhập ngoại được nhiều người tin dùng.

Để có sự so sánh tận mắt 2 mẫu bếp nhập khẩu này, quý khách có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được tư vấn không mất phí .