Nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để lựa chọn để lựa chọn mẫu bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là mẫu sản phẩm được nhiều người mua ưa chuộng . Nhưng nguồn gốc xuất xứ của bếp chưa hẳn người tiêu dùng đã hiểu rõ. “ xuất xứ bếp điện từ Dmestik ” là bài tư vấn bepnamanh muốn gửi tới quý khách hàng trong chuyên mục lần này.Là dòng bếp được nhập ngoại nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ các tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng những khoa học hiện đại nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là dòng mặt kính đình đám Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là dòng mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ khá lớn với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự phân biệt nồi nấu phù hợp để sinh nhiệt.

Là loại bếp được nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ các tiêu chuẩn về kiểu dáng cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng các khoa học hiện đại nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là dòng mặt kính nức danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là dòng mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ khá to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp của chính hãng Đức có khả năng tự nhận diện nồi nấu thích hợp để tạo nhiệt.


lai lịch bếp biểu thị ngay trên mặt kính

Để giúp khách hàng có thể xác minh hàng của chính hãng bằng mắt thường khi tới các đại lý mua sản phẩm.
  • ở trên mặt kính có ghi thương hiệu Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo hành của chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo dưỡng bạn được không mất phí thay thế linh kiện. Trung tâm bảo hành phủ sóng cả nước. Model bếp điện từ Dmestik vượt trội nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại thích hợp với nhiều không phòng bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng tất cả xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị những chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ tắt , cảnh báo nhiệt...
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý cung cấp bếp điện từ Dmestik chính hãng. lúc mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên giải đáp giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự lựa chọn hợp lý. bên cạnh đó bạn còn được trợ giúp vận tải , lắp ráp miễn phí tại nhà.