Là 2 nhãn hiệu nổi danh hàng đầu tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . mỗi mẫu bếp có ưu điểm riêng khiến cho khách hàng rất cạnh tranh lúc lựa chọn. Trong bài viết này, bepnamanh xin cung cấp những thông báo chuẩn xác nhất về 2 dòng bếp , hi vọng quý khách có thể đặt ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được sản xuất tại Đức , còn bếp điện từ Fagor được sản xuất của Tây Ban Nha, tuy đều chế tạo tại những nước châu Âu nhưng từng dòng bếp lại có một ưu thế riêng. Bepnamanh sẽ so sánh các đặc điểm nhấn giữa 2 nhãn hiệu nức tiếng này, hi vọng quý khách có thể tìm thấy chiếc bếp phù hợp nhất.

lai lịch chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được chế tạo dựa trên nền móng khoa học hiện đại của châu lục này. các sản phẩm đều được chế tạo trên dây truyền công nghệ tối tân, dùng các linh kiện và chất liệu cao cấp , mang đến sự tiện lợi và sang trọng nhất cho không phòng bếp tiên tiến.Cả hai dòng sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen không những diễn tả cho sự sang trọng, hiện đại …mà nó còn rất phù hợp trong không gian nấu nướng do màu đen đem lại cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ những vệt bẩn bởi thực phẩm tạo ra và thường giữ được vẻ bóng mượt lâu hơn cho chiếc bếp mặc dù đã dùng chỉ cần khoảng dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về cơ bản không khác nhau nhiều về mặt mẫu mã và màu sắc, nếu như người nào để ý thì có thể dễ dàng nhận thấy điều này. Chúng chỉ không giống nhau một đôi chi tiết nhỏ, dĩ nhiên, những chi tiết đấy sẽ tạo ra đặc sắc cơ bản của từng hãng, từng model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có đến 17 mức công suất được điều khiển dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đấy có cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng bàn phím kiểm soát của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng điều khiển này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đó. Bảng điều khiển của Bosch được dùng chung cho tất cả những vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được sử dụng bảng kiểm soát cảm ứng với những vùng kiểm soát tăng giảm nhiệt độ (+/-) tách riêng cho mỗi vùng nấu. tuy vậy nút kiểm soát nguồn , đặt giờ, khóa phím cảm ứng vẫn được sử dụng chung cho toàn bộ các vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém đa dạng hơn so với bảng điều khiển của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có điểm đặc trưng chung là thiết kế bếp tích hợp với nhiều vùng nấu theo hình vuông , yêu cầu bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp đặt và thuận lợi khi sử dụng. Thiết kế bếp theo cá tính bếp châu Âu khiến các gia đình có nhu cầu mua các sản phẩm nổi trội này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp kết hợp đa vùng nấu , từng bếp thường có 3 tới 4 vùng nấu , chính chính vì lẽ đó có tổng công suất khá lớn. Đối với những gia đình Việt Nam , nếu có mong muốn sử dụng những sản phẩm bếp điện từ này cũng cần để ý tới hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của những bếp này thường từ 5800W tới 7200W , công suất bếp khá to sẽ cho tốc độ đun nấu nhanh nhưng đề nghị hệ thống điện chắc chắn.

Để có thêm thông báo về những mẫu bếp điện từ nhập ngoại như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy tới với các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời không mất phí .