Bạn muốn đổi thay chiếc bếp ga gây nóng bức và không chắc chắn an toàn bằng một dòng bếp dễ dàng hơn, an toàn hơn nhưng vẫn có thể tận dụng được xoong nồi cũ, bếp điện từ nhập khẩu là sự chọn lựa hợp lý nhất của gia đình bạn. dù thế lúc dùng bếp điện từ khách hàng luôn lo âu trục trặc về điện của bếp sẽ gây mất an toàn cho người dùng. “Bài viết bếp điện từ vô tình điện giật không” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và yên tâm hơn lúc chọn lựa loại bếp này.+ Bếp điện từ được là loại bếp kết hợp giữa một bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bếp điện từ là loại sản phẩm tương đối an toàn với người sử dụng do bếp khi bếp làm việc sẽ tạo thành một dòng điện chạy qua một lớp cách điện ( mặt kính ) để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu. Mặt kính dùng cho bếp điện từ thường là mặt kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và với bề mặt phủ gốm có thể cách điện hoàn toàn - ngay cả khi đun nấu, nước bị trào ra bề mặt bếp thì người sử dụng có thể dùng khăn mềm để lau luôn nước trên bề mặt mà không sợ bị giật. mặc dầu cách điện tuyệt đối nhưng dòng kính cường lực chuyên dụng cho bếp từ này có khả năng tập hợp nhiệt và dẫn nhiệt rất tích cực (trong vùng nấu) nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp.


Hình ảnh min họa cho hệ thống thân bếp

+ Bếp được trang bị hệ thống chống quá tải nhiệt và điện áp: bếp từ cũng sẽ tự ngắt nếu nhiệt độ mặt kính trên bếp vượt quá 300 độ C và như vậy nếu như điện áp quá cao hoặc quá thấp bếp sẽ tự ngắt nhằm đảm bảo tính bền vững và độ an toàn cho bếp. hiện tại thì một số dòng bếp từ được trang bị hệ thống tiếp mát hoặc một số nhãn hiệu kết hợp hệ thống chống giật trong dây điện và ổ cắm của bếp...nên khi sử dụng bếp bạn sẽ tuyệt đối yên tâm sử dụng mà không sợ bị điện giật.

+ Phần thân bếp và vỏ bọc bên dưới bụng bếp của loại bếp điên từ chính hãng thường được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, những đồ vật bên trong của bếp từ bao giờ cũng được gắn trên đĩa cách điện tuyệt đối và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc dùng bếp điện từ an toàn tuyệt đối và không lo lắng bị điện giật nữa.

+ Nhằm tăng thêm sự dễ dàng và an toàn cho người sử dụng, phần nhiều những mẫu bếp điện từ hiện tại đều được trang bị chức năng báo động nhiệt dư - Trên bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp sẽ tự hiển thị chữ “ H” lúc nhiệt độ vùng nấu cao và báo động người sử dụng không nên chạm tay vào hay vệ sinh vùng nấu ngay khi này. Với cấu thành kết hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại ngay trên một mặt bếp do vậy dùng bếp điện từ thực sự rất tiện lợi.

+ Phía bên vùng nấu từ của bếp dùng nguyên lý hoạt động đó là sử dụng đường điện Fuco để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu, vùng nấu từ chỉ tạo nhiệt lúc có nầu nấu cân xứng đặt trên bếp và sinh nhiệt tại vị trí đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu do đó người sử dụng cho thể tiết kiệm phần lớn thời gian trong việc làm thổi nấu và điện năng. Phía bên vùng nấu hống ngoại của bếp dùng nguyên lý làm việc đốt nóng trực tiếp mặt kính cho nên bạn có thể dùng tất cả loại xoong nồi cũ,kể cả nồi thủy tinh.+Như vậy, dùng bếp điện từ chẳng những không bị điện giật mà còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bếp điện từ đem lại sự hiện đại, sang trọng dễ dàng cho không căn bếp gia đình. Để chắc chắn chất lượng người mua nên chọn lưa những dòng bếp điện từ chất lượng của chính hãng như: bếp điện từ Lorca, Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ D’mestik, bếp điện từ Munchen... Bếp Nam Anh chuyên cung ứng những sản phẩm bếp điện từ chính hãng, uy tín. lúc tới với Bếp Nam Anh bạn sẽ được trả lời không mất phí để có thể lựa chọn được những loại sản phẩm thích hợp nhất.