Bếp điện từ và bếp điện được sử dụng đại trà trong những gia đình Việt hiện giờ. không chỉ có khả năng sử dụng đại đa số xoong nồi nấu mà hai mẫu bếp này còn thổi nấu nhanh, giữ cho không phòng bếp luôn sạch sẽ. Nhưng giữa mẫu bếp điện từ và bếp điện, loại bếp nào mới thực thụ là mẫu bếp hạn chế điện và ưu việt hơn hoàn toàn. bài tư vấn “ Bếp điện từ có tiết kiệm điện năng hơn bếp điện không ” sẽ giúp bạn có ý định đúng đắn nhất.Bếp điện từ và bếp điện là hai loại bếp giúp khác hàng có thể nấu nướng thuận tiện và an toàn hơn so với các loại bếp ga trước đây. Hai loại bếp này đều có thể sử dụng được mọi vật liệu xoong nồi và trong thời tiết oi bức bạn có thể dùng quạt điện trong khi nấu mà không sợ tạt lửa gây nổ như bếp ga.Tuy nhiên hai mẫu bếp này có phương pháp hoạt động khác nhau cũng vì vậy từng một dòng bếp đều có các ưu và khuyết điểm riêng nhất là khả năng hạn chế điện.Bếp điện từ là dòng sản phẩm có thiết kế vùng nấu từ với vùng nấu hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp. Tùy theo thiết kế của mỗi mẫu bếp mà bếp điện từ có từ 2 đến 3, 4, 5 vùng nấu. Bếp điện từ có một thế mạnh tương đối to đó là nấu ăn nhanh, tiết kiệm điện mà còn có thể dùng được toàn bộ nồi nấu. Sở dĩ bếp điện từ đa năng tương tự do phía bên từ của bếp điện từ được sử dụng mâm từ, mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương xứng và diện tích tiếp xúc của nồi để tạo nhiệt nên nhiêt lượng không bị thất thoát ra ngoài và không gây nóng cho người dùng. Mặt khác vùng nấu từ của bếp dùng nguyên lý hoạt động là sử dụng đường điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu giúp cho bếp nấu ăn nhanh.Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt với nguyên lý làm việc đó là đốt nóng trực tiếp mặt kính bởi thế khi vận hành vùng nấu sẽ đỏ lên và có thể dùng được toàn bộ các chất liệu xoong . hầu hết những mẫu bếp điện từ bây giờ đều thiết kế vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt nên bạn có thể dùng linh hoạt tất cả những dòng xoong nồi. Bếp điện từ có hiệu suất thổi nấu cao đến 85%. Chính việc kết hợp giữa bếp từ ( đun nấu cực nhanh hiệu suất lên tới 90% ) với bếp điện ( có thể dùng toàn bộ các xoong nồi nấu ) giúp khách tiết kiệm và tận dụng được nồi nấu cũ và điện năng cho gia đình.

Bếp điện là mẫu bếp dùng nguyên lý hoạt động đốt nóng trực tiếp mặt kính. lúc hoạt động mâm nhiệt của bếp sẽ sinh ra một nhiệt lượng to để đôt nóng mặt kính. Nhiệt lượng từ mặt kính mới truyền lên đáy nồi và nấu chín thức ăn. như vậy bếp điện sẽ mất một khoảng thời gian và điện năng để đốt nóng mặt kính và đáy nồi. do vậy bếp thổi nấu chậm hơn, và hiệu suất chỉ đạt 75%. không những vậy do nhiệt lượng được tỏa ra trực tiếp từ mặt kính nên khi sử dụng bếp điện người sử dụng sẽ có cảm giác nóng hơn so với sử dụng bếp từ và bếp kết hợp điện từ.


Bếp điện hoạt động theo nguyên lý đốt nóng trực tiếp mặt kính

tương tự bếp điện từ là dòng bếp tiện nghi hơn, có có khả năng hạn chế điện năng cao hơn so với bếp điện. Một số nhãn hiệu bếp điện từ được nhiều người mua ưa thích người mua nên xem xét cho sự lựa chọn của mình đấy là : Bếp điện từ Giovani,bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Lorca nhập ngoại,...

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm bếp điện từ của chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường. lúc mua các sản phẩm bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được giải đáp để hiểu sâu về sản phẩm, quý khách hàng còn được giúp đỡ không mất phí vận tải tại nhà.