Các sản phẩm dòng đệm hiện nay không còn quá xa vời với đời sống hiện đại hiện nay. Vậy quyết định lựa chọn đệm bông ép Hanvico cho gia đình có tốt không?

Về cơ bản, đệm bông ép Hàn Quốc và đệm bông ép hanvico chống khuẩn có nhiều đặc điểm chung và nổi bật so với các loại nệm khác, phổ biến như nệm cao su hay nệm lò xo. Để có thể hiểu rõ hơn về dòng đệm này chúng tôi cung cấp cho bạn những ưu điểm để có quyết định phù hợp.

Name:  dem-bong-ep-hanvico-nano-chong-khuan.jpg
Views: 14
Size:  12.3 KB

* An toàn cho sức khoẻ

Nệm bông ép có cấu tạo phần lõi làm từ các sợi bông xơ, được ép cách nhiệt tạo thành thể khối. Do có lõi bông ép nên nệm có độ đàn hồi thấp hơn so với các loại nệm lò xo hay nệm cao su. Bởi vậy nệm bông ép thích hợp với những người có bệnh lý về lưng hay xương khớp, rất tốt cho khung xương và cột sống. Người sử dụng đệm bông ép sẽ không có cảm giác bồng bềnh như nằm trên các loại đệm khác.

Bên cạnh đó, nệm bông ép Hanvico không gây kích ứng da vì lõi nệm là các sợi bông kháng khuẩn, chống nấm mốc độc hại.

* Gọn gàng
Đệm bông ép thường được thiết kế thành 3 mảnh do đó rất dễ dàng khi vận chuyển, cất giữ, chiếm phần nhỏ diện tích trong không gian sử dụng.

Tham khảo thêm bài viết: mua đệm bông ép loại nào tốt

* Thông thoáng
Vào mùa nồm ẩm, nệm bông ép là sự lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng nệm bông ép Hàn Quốc và Hanvico mang lại sự thoáng mát, không bị bí bức, nóng lưng, tạo sự sang trọng quý phái cho căn phòng của bạn.

Chăn ga gối đệm hanvico là thương hiệu đảm bảo với khách hàng cả về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Do vậy, hãy rinh ngay một bộ đệm bông ép Hanvico để đảm bảo sức khỏe cho toàn gia đình.