Bếp hồng ngoại là dòng sản phẩm gần đây đang được người tiêu dùng tại Hồ Chí Minh có nhu cầu tìm mua và sử dụng tăng đột biến khiến hàng loạt các địa chỉ cửa hàng “ tranh nhau “ bày bán sản phẩm này, dẫn đến người tiêu dùng hoang mang không biết nên đến đâu để mua bếp. Hiểu được điều này Bếp Nam Anh chúng tôi đã khai trương thêm showroom tại 522 Lạc Long Quân, Quận 5, Phường 11, Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về showroom này qua bài viết bếp hồng ngoại giá rẻ tại Hồ Chí Minh mua ở đâu dưới đây.

Showroom Bếp Nam Anh địa chỉ tại : 522 Lạc Long Quân, Quận 5, Phường 11, Hồ Chí Minh đang dần là điểm nóng với những người tiêu dùng có nhu cầu chọn mua bếp hồng ngoại tại Hồ Chí Minh, được người dân chọn lựa làm nơi mua hàng uy tín, chất lượng.

Bạn có thể tìm theo Công viên Đầm Sen, đi theo cổng 1 qua vòng xuyến sang đường Lạc Long Quân, tìm địa chỉ 522 Lạc Long Quân. Từ Công viên Đầm Sen đến showroom cách khoảng 500m.

Đến với showroom Bếp Nam Anh - địa chỉ bán bếp hồng ngoại chính hãng tại Hồ Chí Minh, mua hàng tại đây không những giá thành luôn là cạnh tranh nhất mà bạn sẽ nhận được hàng loạt các ưu đãi :

- 100% hàng xuất ra là hàng mới
- 100% hàng của hãng, được công ty nhập khẩu về Việt Nam hoặc hãng đứng ra bảo hành
- Hàng luôn là hàn nguyên chiếc, không hỏng hóc, sứt vỡ
- Giấy tờ, phụ kiện sản phẩm đi kèm luôn đầy đủ : phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng ( nếu có ).
- Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tối đa tại nội thành và các tỉnh lân cận trong tường hợp có đường chờ sẵn.
- Luôn đảm bảo bạn có thể nhận được ưu đãi từ cả cửa hàng lẫn hãng khi mua hàng.
- Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên lành nghề am hiểu sản phẩm, để có thể tư vấn, hướng dẫn bạn chọn lựa, sử dụng và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh nhất.
- Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi có thể thanh toán tại nhà hoặc tại showroom, bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ


Bạn có thể tham khảo thêm các thương hiệu bếp hồng ngoại được nhiều người tin tưởng và chọn lựa như : bếp hồng ngoại Giovani, bếp hồng ngoại Bosch, bếp hồng ngoại Fagor, bếp hồng ngoại Chefs,…..

Hiện ở showroom chúng tôi còn trưng bày hàng loạt các mẫu sản phẩm bếp được nhiều người chọn không kém bếp hồng ngoại : bếp điện từ Giovani chính hãng ( bếp điện từ Giovani G-271 TC ), bếp điện từ Lorca, bếp điện từ Chefs ( bếp điện từ Chefs Mix 366, bếp điện từ Chefs Mix 866 ), bếp điện từ Munchen nhập khẩu ( bếp điện từ Munchen Q2fly max ), bếp điện từ Lorca ( bếp điện từ Lorca 816 chính hãng, bếp điện từ Lorca LCE 826, …) …. ), bếp từ Bosch ( bếp từ Bosch PID675N24E ), bếp từ Lorca ( bếp từ Lorca LCI 826 ), bếp từ Munchen ( bếp từ Munchen 6232 ), bếp từ Giovani ( bếp từ Giovani G270TC ) và hàng loạt các thiết bị khác trong không gian bếp.

Đến với chúng tôi để bạn có thể nhận ngay nhiều phần quà ưu đãi, các chương trình chiết khấu cực hấp dẫn khi mua sản phẩm tại showroom. Liên hệ trước theo hotline: 0975.742.889(hà nội) hoặc 0936.398.390(tphcm) để nhận báo giá tốt nhất và chính xác nhất.