Các thủ thuật dưới đây sẽ giúp bathroom có kính phòng tắm của bạn trông thật tươi tắn và ngăn nắp chỉ với 20 phút hoặc ít hơn.
phòng tắm là một trong các gian phòng có mật độ dùng lớn nhất trong bất cứ khoảng không sống nào. Cũng do đó nên việc dọn dẹp và giữ lau chùi cho căn phòng này khiến hơi nhiều người phải đau đầu. những thủ thuật dưới đây sẽ giúp phòng tắm của bạn sạch sẽ và gọn gàng chỉ trong khoảng 20 phút.
Bước 1: Dọn rác (2 phút)
Để tiến hành, hãy phân biệt và vứt bớt các món đồ như chai lọ dầu gội đã hết, lấy tóc mắc ở miệng cống và vứt vào sọt rác, cuối cùng đừng không để ý rũ thảm chùi chân trước cửa. nếu những chai lọ đang dùng dở bị nhom nhem do dính dầu gội, sữa tắm ở miệng hãy xịt nước để đập bỏ những vết xà phòng này, sau đó xếp chúng vào một góc sạch, không bị vướng víu trong bathroom hoặc một chiếc giá bên ngoài để việc thu dọn kế tiếp được nhanh chóng và tiện nghi.
Bước 2: Làm ướt bề mặt và chọn chất tẩy đam mê (3 phút)
Hãy dùng vòi xịt làm ướt hết tường, sàn nhà tắm, kính phòng tắm điều này sẽ giúp gột bớt vết bẩn và giúp dung dịch tẩy rửa ngấm tốt hơn. kế tiếp hãy chọn và pha dung dịch tẩy rửa sở thích rồi xịt theo thiết bị tự tường, mặt kính, khay đựng đồ, lavabo hay sàn nhà.
Bước 3: Cọ theo vật dụng tự (7 - 10 phút)
nếu có thời gian hãy để thuốc tẩy ngấm trong 5 phút rồi mới cọ. Còn ví như không hãy thực hiện cọ từ những phần phun chất tẩy đầu tiên vì ít nhiều chất tẩy đã ngấm vào khoảng không cần làm sạch. Tốt nhất nên bắt đầu từ tường đến kính, lavabo rồi cuối cùng là cọ sàn. Việc cọ theo thiết bị tự và khoa học này sẽ giúp toilet sạch và việc làm lau dọn của bạn cũng biến thành nhẹ nhàng hơn.
Bước 4: Lau khô bề mặt (3 phút)
tiêu dùng khăn bằng vật liệu cotton dày để lau khô nhà tắm. Hãy tậu loại khăn không bị sổ bụi bông để chắc chắc kính hay tường nhà được bóng sạch. Nên tiến hành việc lau khô ở gương, bồn rửa tay rồi cuối cùng đến tường. Với những chai lọ cất hóa mỹ phẩm và bồn cầu, bạn nên sử dụng khăn riêng để lau.
Bước 5: phân bổ lại phòng tắm (2 phút)
Cuối cùng hãy sắp xấp lại đồ trang trí trong nhà trong phòng tắm có kính phòng tắm quận 1 cho gọn gàng. những chai lọ mỹ phẩm nên được xếp vào góc theo mức độ thường sử dụng. Với khăn tắm hãy xếp gọn những chiếc chưa tiêu dùng lên kệ, kéo lại ngay ngắn khăn lau tay trên khăn trượt. trường hợp bạn có bình xịt phòng, hãy xịt một chút cho bầu không khí trong phòng dễ chịu hơn. Cuối cộng, hãy xếp lại thảm chùi trước cửa thật ngay ngắn.