Bếp điện từ Taka hiện được nhiều khách hàng ưa thích bởi kiểu dáng bắt mắt, sang trọng và giá tiền phải chăng. trong khoảng những sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model vượt bậc nhất và được khách hàng để ý nhiều nhất. tuy nhiên hiện nay đa phần khách hàng đang mong muốn lựa chọn được một sản phẩm bếp điện hạn chế điện, vậy “ Bếp điện từ Taka IR02C2 có tiết kiệm điện năng không ”.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là dòng bếp sử dụng tất cả linh kiện của Nhật và được lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng bếp quả quyết , giá bán phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 được thiết kế với 2 vùng nấu cùng trên cùng một mặt bếp.Vùng nấu từ của bếp dùng mâm từ chính hãng có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương thích và vị trí tiếp xúc của vùng nấu và nồi nấu để sinh nhiệt nên bếp có khả năng nấu bếp nhanh và tiết kiệm điện. Vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt Ego- Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bếp có thể sử dụng tất cả những loại xoong nồi nấu, mâm nhiệt này có khả năng tập hợp nhiệt cao nên bếp không bị tổn hao nhiệt ra ngoại giúp hạn chế điện. Theo những chuyên gia bếp điện từ Taka TK IR02C2 có hiêu suất đun nấu cao lên đến 85%. sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 giúp tiết kiệm hầu hết giá bán so với việc sử dụng bếp gas.

Theo thử nghiệm thức tế giữa bếp điện từ Taka TK IR02C2 và một chiếc bếp gas khi cùng đun 1 lít nước với mức nhiệt độ như nhau . Kết quả cho thấy bếp điện từ Taka TK IR02C2 mất chưa đầy 2 phút nước đã sôi hoàn toàn trong khi bếp ga phải mấy đến 5 phút. do bếp điện từ Taka chẳng hề mất nhiều thời gian để đốt cháy oxi , không bị hao tổn nhiệt ra ngoài.không những hạn chế điện, bếp điện từ Taka IR 02C2 còn được trang bị những chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em, đặt giờ ngắt, báo động nhiệt dư....Bếp điện từ Taka IR 02C2 được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp điện từ Taka IR 02C2 là sự chọn lựa thông minh của mọi gia đình.

Bếp điện từ Taka IR 02C2 hiện được cung cấp chính hãng tại Nội Thất Nam Anh với giá tốt nhất thị trường.Nội Thất Nam Anh Nam luôn có hàng ngũ nhân viên tư vấn hết lòng sẽ giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm. Ngoài mức chiết khấu cao, phần quà hấp dẫn người mua còn được hỗ trợ chuyên chở lắp đặt miễn phí tại nhà.