Công ty muốn thay mới bàn làm việc nhân viên khiến bạn đau đầu vì chưa chọn được loại nào? May nhờ có anh bạn giới thiệu cho những sản phẩm mới này của thương hiệu Hòa Phát mà mình khỏi phải băn khoăn nhiều. Mỗi kiểu bàn nhân viên có đặc trưng riêng thích hợp cho không gian văn phòng chắc chắn sẽ giúp bạn và cả giám đốc đều vừa ý.
Bàn nhân viên Royal
Trong toàn bộ các dòng bàn văn phòng nội thất Hòa Phát dùng cho nhân viên, chắc hẳn chỉ có dòng sản phẩm Royal là tạo được nhiều nét đặc sắc và phá cách nhất. Dòng bàn làm việc văn phòng Royal bao gồm: Bàn làm việc dành cho lãnh đạo, bàn làm việc dành cho nhân viên, bàn họp và bàn để máy vi tính, trong đó bàn dành cho nhân viên là kiểu bàn khá được ưa dùng. Thương hiệu Hòa Phát tuy rằng là một nhãn hiệu nội thất hàng đầu nhưng thực ra dòng bàn cho nhân viên văn phòng vàng xanh hay ghi chì truyền thống của nhãn hiệu này lại không toát ra được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Nhận định về sản phẩm Hòa Phát bền nhưng “thô” chỉ thay đổi khi dòng bàn Royal xuất hiện. Tạo hình hiện đại, khỏe khoắn với màu sắc tinh tế. Những màu khó lần đầu được Hòa Phát sử dụng như màu sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen…lại được kết hợp hài hòa tạo nên phong cách mới lạ, độc đáo cho không gian làm việc. Ngoài ra, cũng thuộc dòng bàn Royal dành cho nhân viên thì một hệ thống bàn gọi là module bàn làm việc – vách ngăn cũng được ưa dùng tại các văn phòng không kém các loại bàn đơn. Giá thành cho sản phẩm vào mức 1.200.000 đến 4.000.000 đồng. Tìm hiểu thêm kinh nghiệm hay về nội thất: https://noithatduckhang.com.vn/blog/...-fami-190.html

Bàn làm việc Newtrend
Bàn làm việc Newtrend có sự tương đồng với dòng sản phẩm Royal ở kiểu dáng thể hiện sự khỏe khoắn và mới lạ cho không gian văn phòng, là bước đột phá của thương hiệu Hòa Phát. Sản phẩm có sự khác biệt nhưng không phải là ở chất liệu, bàn vẫn sử dụng gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine, sự khác biệt thể hiện từ chính thiết kế. Hồi bàn có thể được làm từ chân gỗ hoặc chân sắt với đa dạng các kiểu dáng thiết kế. Màu sắc cũng không kém phong phú khi sử dụng từ cả màu vân gỗ trầm tới những màu nổi bật như màu kem, màu hồng… Ngay từ cái nhìn ban đầu, dòng sản phẩm đã tạo ấn tượng bằng vẻ khỏe khoắn, vững chắc, màu sắc tươi sáng, bắt mắt khi kết hợp hai chất liệu gỗ và sắt sơn tĩnh điện. Để tạo vẻ đẹp chuyên nghiệp và đồng bộ cho không gian làm việc thì ngoài bàn đơn còn có thể lựa chọn kiểu module vách ngăn – bàn làm việc. Mẫu bàn làm việc này được đưa đến tay người tiêu dùng trong tầm giá giao động từ 1 triệu bàn đơn tới 12 triệu đồng (module).
Bàn văn phòng chân sắt Hòa Phát
Sự phong phú về mẫu mã, giá thành phải chăng là những ưu điểm dễ nổi bật của loại bàn chân sắt Hòa Phát. Dựa trên điểm chung là phần khung chân bằng sắt phun sơn tĩnh điện, mỗi mẫu bàn lại tạo ra một nét đẹp riêng về thiết kế, màu sắc, chất liệu mà không cố định bởi đặc trưng cụ thể nào. Để ít phải thay mới sản phẩm, tiết kiệm chi phí thì bàn chân sắt là lựa chọn tốt cho khách hàng vì nó luôn mang lại cảm giác chắc khỏe và tuổi thọ cao hơn so với bàn chân gỗ. Công nghệ Forming cho một số mẫu bàn chân sắt có phần mặt bàn làm bằng chất liệu gỗ Laminate cao cấp tạo thành những đường nét bo tròn mềm mại, đẹp mắt. Màu sắc bàn cũng là một trong những điểm cộng với các màu tươi sáng như màu ghi, màu kem… kết hợp phần chân sắt sáng bóng, rất thích hợp cho những văn phòng hiện đại. Hơn thế, dòng bàn làm việc này có giá không quá cao, chỉ từ 1 triệu tới 3 triệu đồng, được nhận định là một lựa hấp dẫn trong tầm giá.