Thiết kế văn phòng đẹp không gian nhỏ hiện nay là vấn đề được rất nhiều các công ty nhỏ quan tâm, bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tương đối với không gian nhỏ.

Nhưng việc khó khăn đặt ra với mỗi doanh nghiệp là làm sao tạo nên sự thông thoáng mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích và ngăn nắp trong cách bố trí, giúp nhân viên trong công ty có điều kiện làm việc tốt nhất.Với những công ty có thiết kế diện tích nhỏ thì khi thực hiện cần đòi hỏi người thiết kế có khả năng tư duy và sáng tạo của các kiến trúc sư. Đầu tiên là sử dụng nội thất gọn gàng giúp mở rộng không gian tạo nên những khoảng trống rộng rãi, giúp cho văn phòng trở nên thông thoáng hơn.

Kiểu văn phòng này thường có xu hướng sử dụng Bàn làm việc cao cấp màu sắc hiện đại chân sắt khở khoắn, giúp tăng khả năng nâng đỡ tốt nhất các vật dụng. Bên cạnh đó, diện tích không gian bên dưới gầm bàn cũng có thể được tận dụng tối đa là nơi kê tủ tài liệu, case máy tính thay vì đặt trên mặt bàn rất tốn diện tích và gây rối mắt. Các bạn có thể tham khảo những mẫu bàn chân sắt đẹp nhất năm 2017 của nội thất 190 để có thêm lựa chọn cho văn phòng của mình tại https://goo.gl/G2x37K.Ngoài những thiết kế có nội thất văn phòng nhỏ gọn thì chiếc tủ tài liệu được thiết kế sát tường cũng giúp tiết kiệm không gian của bạn. Một chiếc tủ tài liệu gọn gàng với màu sáng tạo sự hiện đại và không bị gò bó.

Việc sử dụng những vách ngăn kính phân chia thành các khu vực làm việc khác nhau cũng sẽ giúp tận dụng ánh sáng từ bên ngoài thay vì ánh sáng nhân tạo không tốt cho sức khỏe của nhân viên, đồng thời tạo tầm nhìn thông thoáng xuyên suốt từ khu vực này sang khu vực khác trong công ty.

Nội thất tiết kiệm không gian nhằm phục vụ tối đa mục đích sử dụng của chúng ta là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệp tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất.