Làm thế nào để có thể lựa chọn được các bài trí bàn làm việc để mang lại vận khí và tài lộc cho mình. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi mà độ tuổi họ đã đến một mức nhất định. Thông thường người ta sẽ tính toán theo trạch vận, theo luật Âm Dương – Ngũ Hành. Vây chúng quy luật này gồm có những tiêu chí gì, cùng tham khảo:

Những điều cốt lõi trong phong thủy bàn làm việc mạng Mộc sẽ bao gồm: Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc mang đến tài lộc, màu sắc, kích thước, chất liệu bàn phù hợp với cung mệnh
Phần lớn người Việt chúng ta không để ý mấy đến bàn làm việc của mình. Tuy nhiên, nếu muốn tạo sinh khí mới cho công việc, hãy thử thay đổi chiếc bàn lộn xộn và tìm hiểu một số nguyên tắc giúp góc làm việc của bạn hoàn thiện hơn.Phong thủy bàn làm việc cho tuổi đinh mão


Bạn sinh năm 1984, bạn muốn tìm hiểu cách kê bàn làm việc mang lại tài lộc và may mắn bài viết Cách chọn hướng kê làm việc hợp phong thủy tuổi 1984 sẽ là gợi ý thú vị cho bạn Xem tại đây

Bố trí bàn làm việc cho tuổi Tân Dậu

Nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa nhưng tránh đối diện cửa chính, tuyệt đối không đặt bàn ngay bên dưới xà ngang. Tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy bàn làm việc theo tuổi sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt.Mẹo nhỏ giúp thay đổi phong thủy nơi làm việc cho tuổi Tân Dậu

- Nếu chẳng may vị trí bạn được sắp xếp ngồi quay lưng ra cửa ra vào, không sao, bạn có thể nhìn thấy những gì diễn ra sau lưng chỉ bằng một tấm gương, tấm kính nhỏ đặt trên bàn.

- Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vật dụng nhỏ để tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc. Đó có thể là một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh, một chậu cây nhỏ… để thanh lọc không khí căng thẳng nơi làm việc.

Nếu như không được may mắn tạo phong thủy và môi trường làm việc tốt tại công sở, bạn sẽ chấp nhận nó? Không, đừng làm khó mình như vậy. Hãy thử cải thiện tình hình bằng những gợi ý sau:

Dưới đây là một vài gợi ý cho việc chọn hướng bàn làm việc cho các tuổi mang lại tài lộc và may mắn cho năm 2017

Giáp Ngọ:thích hợp với hướng Đông Nam; Bính Ngọ hướng Chính Tây; Mậu Ngọ hướng Chính Bắc; Canh Ngọ hướng Chính Đông và Nhâm Ngọ là Chính Nam.

Nếu muốn mang đến thành công cho tuổi Tỵ thì Ất Tỵ nên ngồi phía Đông Nam; Đinh Tỵ: ngồi phía Chính Tây; Kỷ Tỵ: ngồi phía Chính Bắc; Tân Tỵ và Quý Tỵ ngồi phía Chính Nam.

Tuổi Ất Mùi nên bố trí bàn làm việc theo hướng Đông Nam; Đinh Mùi sẽ hợp với Tây Nam; Kỉ Mùi hướng Chính Bắc; Tân Mùi và Quý Mùi nên chọn Chính Nam.

Tuổi tác rất quan trọng trong việc chọn hướng bàn làm việc

Sẽ mang lại phúc trạch tài lộc khi bố trí bàn làm việc phía Đông Nam cho tuổi Ất Dậu; Đinh Dậu nên chọn Chính Tây; Kỉ Dậu hướng Chính Bắc; Tân Dậu là Đông Nam;còn Quý Dậu sẽ là Chính Nam.

Giáp Thân sẽ hợp với phía Đông Nam; Bính Thân phía Chính Tây; Mậu Thân phía Chính Bắc; Canh Thân phía Chính Đông; và Nhâm Thân là phía Chính Nam.

Người tuổi Hợi thường may mắn suôn sẻ và công việc sẽ càng thăng tiến hơn khi bày trí bàn làm viêc đúng hướng như Ất Hợi sẽ hợp với hướng Đông Nam; Đinh Hợi hợp với Tây Bắc; Kỉ Hợi hướng Chính Bắc; Tân Hợi là Chính Đông; còn Quý Hợi hợp với Chính Nam.

Những người tuổi Tuất như: Giáp Tuất nên chọn hướng Đông Nam; Bính Tuất là Chính Tây; Mậu Tuất sẽ là Chính Bắc; Canh Tuất hướng Đông Nam; và cuối cùng Nhâm Tuất là Chính Nam.