Bàn làm việc Royal, bàn ghi chì và bàn chân sắt là 3 dòng sản phẩm bàn làm việc nhân viên hiện đại đang được được nhiều người quan tâm nhất hiện nay của Hòa Phát. Dòng bàn mới này đã mang đến những lựa chọn phong phú về chi phí, mẫu mã, công dụng rất nhiều lợi ích cho dân công sở.
Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát

Một loại bàn văn phòng Hòa Phát nữa giá cũng rất phù hợp là bàn ghi chì. Chỉ có màu sắc là có sự khác biệt, còn lại kích thước, giá cả, chất liệu sử dụng của bàn ghi chì đều giống bàn vàng xanh. Màu sắc của loại bàn này rõ ràng trông mới mẻ hơn so với bàn vàng xanh, nhưng giá tiền lại gần như bằng nhau. Tuy nó không được sang trọng như các bàn văn phòng cho lãnh đạo song về giá bán từ 400.000 đồng trở lên, đây cũng là một lựa chọn đúng đắn.
Mẫu bàn HP 120HL có chiều dài 1,2m, chiều rộng 0,6m, kèm hộc treo đựng tài liệu và được bán với giá 861.000 đồng cả bộ bàn + hộc. Giá bán này là khá hợp túi tiền.
Với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, giá của mẫu bàn HPG1000 thuộc hàng thấp nhất trong dòng sản phẩm bàn ghi chì: 620.000 đồng.Tuy nhỏ bé nhưng nó vẫn đáp ứng tốt những nhu cầu làm việc thông thường. Tham khảo thêm bài viết hay về nội thất: https://goo.gl/LFHXBV
Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát

Còn một loại bàn mình được giới thiệu nữa là bàn chân sắt với nhiều điều khiến mình cảm thấy khá thích. Do loại bàn làm việc này có tạo hình phóng khoáng, giá thành cũng ổn mà chắc hẳn là bền dạng bàn làm việc chân gỗ. Yên tâm thể hiện cá tính của mình bằng mẫu bàn làm việc lý tưởng này kể cả khi hầu bao không mấy dư dả. Có thể nhắc ra một vài mẫu bàn chân sắt nổi trội được nhiều nhân viên văn phòng ưa thích đó là: Thiết kế yếm lửng với cạnh bo R hoặc bo mỏ vịt trẻ trung là đặc trứng của mẫu bàn HU14. Mặt bàn dùng chất liệu Laminate cao cấp theo phong cách hiện đại với các đường nét, chi tiết khỏe khoắn. Để tiện cho việc cất tài liệu, giấy tờ sổ sách, vật dụng cá nhân cần thiết cũng như tiện bảo quản, bảo mật thì nhà sản xuất đã kết hợp bàn với hộc tủ di động nhiều ngăn. Giá thành của mẫu bàn chân sắt này là 1.250.000 đồng. Mẫu bàn HRL1450C1Y1: Kiểu dáng lượn cong thanh thoát là điểm nổi bật của sản phẩm giúp người tiêu dùng không còn liên tưởng tới sự cứng nhắc khi nghĩ đến bàn chân sắt. Sở hữu thiết kế bàn chân sắt đẹp và nhiều tiện ích này với giá bán 2.846.000 đồng.

Bàn văn phòng Royal

Ở toàn bộ các dòng bàn văn phòng Hòa Phát thiết kế cho nhân viên, chắc hẳn chỉ có dòng sản phẩm Royal là mang lại được nhiều dấu ấn và phá cách hơn cả. Bởi vậy, trong dòng sản phẩm Royal của nội thất Hòa Phát bao gồm: bàn làm việc dành cho giám đốc, bàn làm việc dành cho nhân viên, bàn họp và bàn để máy vi tính thì bàn dành cho nhân viên là loại rất được ưa chuộng. Thực tế, nếu tìm kiếm vẻ đẹp sang trọng và tinh tế thì dòng bàn làm việc vàng xanh hay ghi chì truyền thống không đáp ứng được dù Hòa Phát là một nhà sản xuất nội thất lớn. Nhận định về sản phẩm Hòa Phát bền nhưng “thô” chỉ thay đổi khi dòng bàn Royal xuất hiện. Kiểu dáng hiện đại, vững chãi của sản phẩm được kết hợp hài hòa cùng màu sắc tinh tế. Lần đầu tiên nội thất Hòa Phát dùng những màu hiếm ví dụ màu sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen… đã thật sự hình thành nên một phong cách vô cùng khác lạ cho không gian không gian phòng làm việc. Ngoài loại bàn đơn thì module bàn làm việc – vách ngăn cũng là loại bàn được nhiều văn phòng ưa dùng. Để sở hữu sản phẩm chi phí khách hàng cần bỏ ra vào khoảng từ 1.200.000 đến 4.000.000 đồng.

Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.