Thường thì khi chuyển từ mùa lạnh sang nóng thì mọi người sẽ cất chăn ga gối đệm đi để chuyển sang dùng chiếu. Nhưng hiện thời, đệm được sử dụng cho cả bốn mùa trong năm, nhiều gia đình có sử dụng cả điều hòa nên hay dùng đệm thường xuyên.
Các loại đệm phổ quát được nhiều người dùng ở mùa hè là: đệm lò xo, đệm bông ép và đệm cao su. Đặc biệt là đệm hàn quốc hanvico cũng đang được ưa thích rất nhiều.

1. Đệm bông ép

Đệm bông ép được nhiều người dùng nhất bởi nó có nhiều tính năng như cất giữ dễ dàng, vệ sinh cũng tiện lợi. Khi nằm đệm vào mùa hè, mồ hôi tiết ra sẽ thấm lên bề mặt đệm khiến vi khuẩn có hại phát triển nên cần phải vệ sinh thường xuyên định kỳ. Việc vệ sinh đệm bông ép là điều dễ dàng bởi trong mùa hè thời tiết khô thoáng, nhanh khô. Bạn chỉ cần dỡ vỏ đệm ra giặt bằng máy giặt còn phần ruột đệm chỉ cần phơi ra nắng trong 1 tiếng sẽ xoá sổ những vi khuẩn ký sinh trong đệm. Sau 1h, tiến hành làm sạch bụi bám trong ruột đệm bằng cách dùng máy hút bụi để hút sạch những bụi bám này. Nếu không có máy hút bụi hãy dùng thanh gậy đập lên bề mặt đệm. Nên dùng thêm chiếu trúc để tăng độ làm mát trong mùa hè.

Xem thêm: =>> Nên chọn đệm lò xo hãng nào tốt ở Việt Nam

2. Đệm lò xo

Đệm lò xo là loại đệm cũng phù hợp cho mùa hè sau đệm bông ép. Đệm lò xo thiết kế là một khối lò xo được phối hợp bọc vải nhung cao cấp. Thiết kế lõi đệm là lò xo nên tiện lợi tạo khoảng không để không khí lọt tạo sự thông thoáng có thể làm mát thân thể.

Đệm lò xo giờ đã được cải tiến rất nhiều, đệm có thể túa rời mặt để thay mặt phù hợp theo mùa. nên khi mùa hè đến Các bạn có thể thay mặt mùa hè để nằm sẽ thoáng mát hơn.
Điểm neoNhược điểm của đệm lò xo đó là sử dụng lâu dài sẽ bị rún do trọng lực các vùng trên thân thể người sử dụng là khác nhau.

Ở nước ta nệm lò xo hanvico đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và rất chấp thuận về sản phẩm.

3. Đệm cao su

Đệm cao su có khả năng không thấm nước nên có thể hạn chế vi khuẩn phát triển nhưng khi năm vào mùa hè sẽ gây bí bách khi ngủ.

vì thế nên mua đệm ở những thương hiệu nổi tiếng có uy tín để có thể mang lại chất lượng tốt nhất trong giấc ngủ của gia đình mình. Hãy là người tiêu dùng uyên bác.