Bếp điện từ của Hàn Quốc đang nhận được sự để ý của tương đối nhiều người mua do bếp điện từ của Hàn Quốc có kiểu dáng hiện đại, kích cỡ vừa phải, chi phí phải chăng phù hợp với mọi không phòng bếp Việt. Tuy vậy có phải tất cả những sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc đều tốt? Đây đang là mối quan tâm của phần đông người mua lúc tìm hiểu về bếp điện từ Hàn Quốc, vậy bếp điện từ của Hàn Quốc dòng nào tốt? Các bạn hãy cùng nội thất Nam Anh xem xét bài viết dưới đây để có lựa chọn phù hợp.đình đám nhất khi nói đến bếp điện từ Hàn Quốc là bếp điện từ Mastercook. Tất cả những sản phẩm bếp điện từ Mastercook được nhập ngoại linh kiện tại Đức và lắp đặt tại Hàn Quốc, nhằm đáp ứng thị trường tiêu dùng châu Á nên các loại bếp điện từ của

Mastercook có chung đặc điểm: hình dáng bên ngoài là hình chữ nhật dạng dài, kiểu dáng dồi dào gồm 2 đến 3 vùng nấu, những vùng nấu sắp xếp theo chiều dài của bàn bếp giúp người sử dụng tận dụng được mọi vùng nấu của bếp và tiện nghi cho việc nấu nướng. Sau đây là một số model bếp từ đôi Mastercook về từ Hàn Quốc có chất lượng chắc chắn hiện đan bán chạy trên thị trường.

những sản phẩm bếp điện từ Mastercook có mặt ngoài bếp sử dụng vật liệu kính Schott Ceran của Đức. Như chúng ta đã biết, kính Schott Ceran là một mẫu kính được cấu tạo làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Dòng gốm sứ thủy tinh này có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C, có khả năng chống được các cú sốc nhiệt bất thình lình khoảng 800 độ C, có khả năng hạ nhiệt nhanh. Hơn nữa, mặt kính này không có chứa những chất kim loại độc hại như Asen và antimon không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các bạn có thể xem xét một số model bếp điện từ âm Mastercook dưới đây:

- Bếp điện từ Mastercook MC-289ETBếp điện từ Mastercook MC-289ET là bếp tích hợp 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu điện . Bếp điện từ Mastercook MC-289ET có các chức năng ưu việt hơn hẳn so với những dòng bếp thông thường. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị mặt kính Schott Ceran cao cấp của Đức với bàn phím kiểm soát dạng cảm ứng với 9 mức kiểm soát nhiệt độ , cho phép thao tác sử dụng linh hoạt theo cảm nhận đun nấu . Bếp có tổng công suất 4000W với công suất lần lượt cho 2 bếp là 1800W và 2200W. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị những chức năng thông minh như chế độ hẹn giờ ngắt thông minh từ 1 phút đến 1440 phút , chế độ cảnh báo nhiệt bằng âm thanh , hiển thị nhiệt dư, ...

- Bếp điện từ Mastercook MC 389ETBếp điện từ Mastercook MC 389ET gồm có 3 vùng nấu trong đấy có 2 từ, 1 hồng ngoại, sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng Siemens, mâm nhiệt Ego Hilght 2 vòng nhiệt có thể chọn lựa kích thước nồi nấu to nhỏ không giống nhau, tiết kiệm điện. Bên bếp từ của bếp điện từ Mastercook MC 389ET có khả năng tự động nhận biết đáy nồi.

Bếp có tổng công suất 5300W trong đấy có 1 bếp từ công suất 1800W và 1 bếp từ có công suất 1300, bếp điện công suất 2200W , bếp điện từ Mastercook MC 389ET có thể đạt công suất hết mức có thể cả 3 bếp cùng một lúc.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET được tích hợp các chức năng thông minh như hẹn giờ, khóa an toàn trẻ con, tự động ngắt lúc bếp quá nóng, tự động tắt lúc điện quá tải hoặc điện thế thấp, tự động nhận biết lỗi và cảnh báo cho người sử dụng. Bếp còn có công năng cảnh báo nhiệt dư, khẳng định an toàn cho người sử dụng.

các sản phẩm bếp điện từ của Mastercook bảo hành 2 năm của chính hãng và được bảo trì không mất phí trong thời gian dùng. Bếp điện từ của Hàn Quốc Mastercook đang quả quyết được vị trí của mình trong lòng người mua Việt. Trên đây là một số sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc được quý khách hàng lựa chọn. Là đại lý chính thức phân phối loại sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu từ Hàn Quốc, với giá tốt nhất, nhiều ưu đãi và ưu đãi hấp dẫn.