Có các ngôi nhà vẫn với cấu trúc ổn định, chỉ cần một sự đầu tư về nội thất để nâng cấp cho không gian. Cứng cáp bạn sẽ bất thần sở hữu bí quyết các ngôi nhà đã khoác 1 dung mạo cực kì mới nhờ vào nội thất như thế nào. Hôm nay, hãy cùng ké thăm 1 ngôi nhà đã nâng cấp nội thất thành công tại miền tây của tỉnh thành Tphcm. Đây là dự án được xây dựng từ thời tiền chiến nhưng nhà thiêt kế nội thất Victoria Benatar đã mang lại cho căn nhà 1 sự đổi thay to về hình ảnh mà kiên cố bạn sẽ phải trằm trồ sở hữu vẻ đẹp bây giờ của không gian nhỏ này.
Như bạn có thể thấy, gần như chẳng thể trông thấy sự tương đồng giữa hai không gian nhờ các kết quả hoàn hảo của thi công nội thất mang lại. Cửa sổ được sơn lại màu trắng và sử dụng các kệ tủ xung quanh cùng màu là một ý tưởng ko tồi.

Phòng khách được thi công nội thất sài gòn cực kì đẹp sở hữu hai kệ đứng hai bên cửa sổ và hệ thống tủ đựng đồ ngay bên dưới. Việc trang trí và sắp đặt những lọ trên kệ đẹm lại hiệu ứng lý tưởng cho ko gian phòng.
một góc khác của phòng khách là hai ghế tựa cực kì êm ái và kết hợp có 1 bàn cà phê rất xinh xẻo. Tất cả những khuông cửa sổ đều được giữ lại và sơn lại màu trắng để hợp với tổng thể của ko gian. Ngay gần cửa sổ là 1 góc ăn nhỏ mang bộ hai ghế tựa cực hợp có bàn tròn bằng kính xinh xẻo. Góc ăn này cũng giúp dung mạo nội thất trông sáng hơn phổ biến.
Trong phòng ngủ, từng sở hữu một tủ áo xống nhưng không mang đến hiệu quả cao về cả thẩm mĩ và chức năng. Bởi thế, giờ này Victoria Benatar đã biến thành 1 góc làm việc có thêm tủ cất đồ bên trên cực kì có ích.
Góc nhỏ làm cho việc này còn lắp đặt một loại TV và 1 ngăn cho các đầu đĩa CD tiện dụng. Đây là một ý tương cực rẻ để tận dụng được không gian và tạo điều kiện cho căn phòng trở thành gọn ghẽ hơn.

Phòng bếp của ngôi nhà tương đối nhỏ và chỉ đủ cho 1 người đứng vào. Ngoài ra, nhà thi công biệt thự đã quyết tâm để bố trí lại đặt vừa các vật dụng thiết yếu cho căn phòng này.
Góc bếp tuy nhỏ nhưng vẫn đặt đủ tủ lạnh, bồn rửa nhỏ, máy rửa chén, bếp và lò vi sóng.
Đây là hình ảnh trước và sau lúc được đổi thay cho thấy phòng tắm đã hoàn toàn được thi công và bố trí lại. Bồn tắm giờ đã được thay bằng 1 vòi tắm đứng mang sàn nhà hoàn toàn mới.
ngoài ra, những nội thất khác đã được sắp xếp lại. Phòng tắm còn dùng tối đa kính và màu trắng hình như đã giúp phần nhiều không gian phát triển thành trắng sáng hơn đa số.