Trường hợp bạn đang xem xét đến việc nâng cấp phòng tắm nhà mình, thì kết luận không chỉ là tạo một bathroom mới khác với phòng tắm cũ mà nó còn là một sự đầu tư khôn ngoan.
>> http://kinhcuongluctphcm.com/kinh-ph...ng-luc-cao-cap
những phát minh bathroom dưới đây đều vô cùng thực tế và tiên tiến, dễ dàng tạo trường phái bathroom tươi mới giúp bạn có thể cảm thấy mỗi ngày.
Bathroom với cửa kiếng trong suốt và được phân chia ngay trong chỗ ngủ nghỉ. Vòi hoa sen được gắn trực tiếp trên trần nhà với dạng vòi sen đường kính rộng đủ khiến ai xem cũng ước ao một bathroom như vậy.
Phòng tắm giản đơn một màu trắng với không gian tắm được tách biệt với bên ngoài qua lớp cửa kính. Vòi sen cũng cực kỳ đơn giản, chẳng phải cầu kỳ.
Bạn có thể suy tính đến việc mua loại gạch ốp tường họa tiết theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang, đặc thù với những hoa văn nhỏ được kéo dài theo chiều dọc sẽ càng giúp không gian phòng tắm tạo được sự đột phá khu vực cũng như sự khác biệt.
Kính in họa tiết là xu thế bathroom cách điệu nhất hiện nay. Không cần phải sắm tranh treo tường, sơn tường, hay những loại cửa kiếng làm mờ, bạn có thể chọn loại kính hoa văn – trông vẫn cực kỳ sinh động như các viên gạch ốp tường đẹp thị giác.
hoa văn đồ họa trong bathroom cũng sẽ khiến không gian này trở thành cực kỳ thú vị.
dùng sàn chất liệu gỗ Teak cho phòng tắm sẽ tạo hưởng thụ ấm áp và chân thực.
Màu xanh của đại dương sẽ khiến khoảng trống nhà tắm trở nên cực kỳ nổi trội vaft ạo nhận thấy sâu hun hút như ở giữa làn nước.
tiêu dùng những chiếc kệ mở trong bathroom sẽ giúp tăng hưởng thụ mộc mạc thú vui với một gu thẩm mỹ phá cách.
Sự tương phản của màu đỏ cam và màu trắng khiến càng làm tươi mới thêm cho bathroom này.Ngoài việc xếp đặt đồ đạc bathroom, bạn không thể không để ý yếu tố ánh sáng cho bathroom. Không chỉ là ánh nắng mặt trời mà cả ánh sáng từ thiết bị điện.
Bạn có thể gắn đèn ở những khe tường để đèn chiếu xuống bên dưới giúp diện tích bừng sáng.
Hay dùng những chiếc đèn trần có chức năng rọi lên tường tạo thành những mảng sáng đẹp thị giác.
bảng màu tối cũng dần trở thành lựa mua của các bathroom tiên tiến.
Cách tạo hiệu ứng mạnh và dễ dàng nhất chính là sắm những tông màu sáng và thật tiêu biểu cho diện tích nhà tắm.
Cửa kính màu xanh sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn nhiều so với một cửa kiếng màu trắng. Vừa tạo nhận thấy giống như bức tường ngăn cách, vừa không tạo cảm giác quá bí bách giống như một bức tường thực sự.
Một bức tường điểm nhấn trong bathroom sẽ khiến tầm xem bị lôi kéo ngay bởi điểm xuyết này. những phòng tắm cách tân thực tại thường tạo tâm điểm bằng một mảng tường đá giúp nâng cao chiều sâu cho không căn phòng tắm.
các lựa chọn gam màu mộc mạc sẽ giúp không căn phòng tắm biến thành lớn hơn – nâng cao sự hoành tráng cho không căn phòng tắm.
bathroom dạng cong sẽ là lựa sắm hoàn hảo cho những không gian giảm thiểu.
Thay vì một bức tường ốp gạch men hay lớp kính thông thường, bạn có thể mua những chất liệu khác thường một chút, ví dụ như bức tường mạ nhôm không quá tốn kém này.
Một hàng gạch men màu đồng nổi bật được ốp ngay giữa theo chiều dài phòng tắm sẽ giúp bathroom vẫn có nét nổi trội mà không quá cầu kì.
>> http://kinhcuongluctphcm.com/tin-tuc...g-tam-sieu-ben