(thám tử tphcm) – Có đến chết Ánh cũng không ngờ rằng, chồng mình và cô em họ thân thiết lại có thể làm cái chuyện đồi bại đó trong lúc mình đang bụng mang dạ chửa.Khi mang thai đứa con thứ 2, Ánh vác cái bụng bầu cùng chị gái đi đánh ghen. Có ai đời bầu vượt mặt vẫn phải ê chề như thế? Nhưng không, chuyện của Ánh cũng chính là câu chuyện của hàng nghìn phụ nữ Việt thời hiện đại. Có một điều rất khác ở đây, là cô em họ hàng ngày vẫn đến nhà tỏ ra thân thiết “chị chị, em em” với cô lại chính là nguồn cơn gây ra những đau khổ cho Ánh.

Những ngày gần đây, cư dân mạng lan truyền nhau một đoạn video đánh ghen và không thôi thương cảm cho Ánh, bà mẹ trẻ vác bụng bầu đi vạch mặt chồng mình. Nếu không nhờ đến nghiệp vụ thám tử tư do một người bạn giới thiệu, có lẽ đến giờ này thói mèo mả gà đồng của chồng Ánh vẫn chưa bị lật tẩy.Chồng Ánh, trong mắt cô, trong mắt gia đình và bạn bè là một “soái ca sơ mi trắng” thực sự. Anh ta luôn giữ chừng mực và tác phong trong bộ đồ công sở thẳng nếp, chiếc tay ga sạch sẽ và đôi giày tây bóng loáng. Thế nhưng, cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Xui cho anh ta đến “thăm” nhà em họ của vợ đúng giữa trưa tan ca vẫn bị bạn của Ánh bắt gặp. Từ đó, anh ta càng kín kẽ hơn trước, buộc cô phải thuê dịch vụ thám tử theo dõi 24/24h mới bắt được sơ hở.

Tuy biết rằng “xấu chàng hổ ai”, nhưng không chịu đựng được cảnh bị chồng phản bội trong lúc mang nặng đứa con của anh ta trong bụng, Ánh vẫn quyết định đến nơi bắt quả tang. Người chồng cô rất mực thương yêu và cô em họ thân thiết như ruột thịt ấy, cuối cùng cũng bị cả cộng đồng lên án. Và cuối cùng, Ánh đã có thể thoát khỏi người chồng mang thói trăng hoa ấy.

Người ta nói rằng, phải đánh ghen sao cho thông minh thì mới là đỉnh cao của đánh ghen. Ánh chẳng cần cái thành tích đó để ngẩng mặt với đời, đối với cô, có thể hả dạ để yên tâm vượt cạn mới là điều mà cô cần nhất.

Hotline: 094.6789.379