Trong khoảng thời xa xưa cái gương được coi là 1 trong các đồ vật nhu yếu hèn nhất trong số các đồ nội gia thất đình. Gương thường được sử dụng để điểm trang , trang hoàng , hoặc trong kiến trúc. Các chuyên gia cho rằng bạn với thể phát hiện các tín hiệu lúc đầu của đa phần bệnh nan y bằng cách ngắm mình trong gương mỗi ngày.Viện công nghệ của Nga vừa đưa ra Con số nghiên cứu: lúc chúng ta soi gương, 1 phần những bức xạ sẽ tác động tích cực đến các tế bào, cơ quan và phòng ban cơ thể người.
Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thực nghiệm chứng minh, trước tiên họ lấy 3 ống nghiệm phân biệt đánh dấu một, hai, 3 sau Đó rót 1 lượng máu (của người) như nhau vào 3 ống thử chậm tiến độ . Ở ống nghiệm 1 , người ta đặt một dòng gương soi nội thất phía trước; ở ống nghiệm hai người ta đặt một loại gương bên trên, một cái gương bên dưới ống nghiệm (mặt gương quay vào bên trong ống nghiệm); ở ống thử 3 người ta chỉ đặt 1 dòng gương trên mồm ống nghiệm (mặt gương hướng xuống dưới ống nghiệm).

Tầm thường cục đặt 3 thể nghiệm trên vào 1 phòng tối, một giờ sau lấy lượng máu từ 3 ống thử trên ra tiến hành kiểm tra . Người ta phát hiện rằng thông qua các bức xạ của gương kính mật độ máu bị tác động đáng nói. Dưới tác dụng của bức xạ, lượng nước trong cơ thể cộng hưởng tạo điều kiện cho hoạt động chức năng của máu tăng, nâng cao khả năng hoạt động sinh học trong cơ thể .

Chính vì thế những chuyên gia kết luận, ví như thường xuyên soi gương treo tường sẽ giúp duy trì sức khỏe, giảm giai đoạn lão hóa và tăng tuổi thọ. Tác dụng của những bức xạ khi soi gương sẽ giúp tuần hoàn máu, giảm công đoạn lão hóa.

người nào thường xuyên soi gương sẽ chóng già hơn do năng lượng trong khoảng họ phát ra được chiếc gương phản ảnh và sau chậm rì rì triển khai phá hủy vầng hào quang bảo vệ chính họ. Ngoài ra , mỗi ngày soi nửa giờ trước loại gương khiến cho bằng pha lê trong suốt có thể khiến cho trẻ em người lại.

Trong suốt 15 năm, những nhà nghiên cứu ở 1 trong những viện của New York đã nghiên cứu hiệu quả của mẫu gương soi đối có con người với sự giúp sức của vật dụng dò từ – âm cực nhạy. Những người đứng quá lâu trước gương có thể thấy mỏi mệt và trí nhớ trở nên sút kém. Những thí điểm bật mí rằng, chiếc gương soi có thể tàng trữ năng lượng của con người. Người ta sẽ mất năng lượng sau 3 phút Quan sát gương.


Và những nhà nghiên cứu cũng sở hữu 1 ghi nhận giật gân: ai thường xuyên soi gương trang trí nhà sẽ chóng già hơn. các chuyên gia sinh vật học năng lượng giải thích hiện tượng này như sau: Năng lượng chúng ta phát ra được cái gương phản ánh và sau Đó phá hủy vầng hào quang quẻ kiểm soát bình yên chúng ta.