(cong ty tham tu) – Bị phản bội là một trong những tổn thương lớn nhất mà không một ai mong muốn gặp phải. Bạn có biết, đâu là độ tuổi dễ xảy ra tình trạng ngoại tình nhất không?Có nhiều lý do, động cơ cho việc phát triển mối qua hệ ngoài luồng. Các nhà khoa học vừa đưa ra một con số thú vị đáng tham khảo về lứa tuổi cụ thể dễ ngoại tình nhất.

Cụ thể, các nhà khoa học Anh đã tìm ra tuổi cụ thể người ta dễ lừa dối nửa kia nhất, đó là tuổi 39 – theo nghiên cứu được thực hiện trên Illicit Encounters.

>> Điều tra ngoại tình

Ở độ tuổi này, khả năng con người lừa dối bạn đời cao hơn gấp 2 lần so với các tuổi khác. Không chỉ tuổi 39, các tuổi 29, 49 cũng được xem là “vùng nguy hiểm”.Qua 6 nghiên cứu mà Adam L.Alter và Hal E.Hershfield thuộc ĐH New York và California vừa thực hiện, con người suy nghĩ nhiều về tuổi tác và nghiêng về tự hỏi liệu cuộc sống của họ đã có ý nghĩa chưa. Những băn khoăn này dẫn đến những hành vi gợi cho họ đi tìm kiếm “ý nghĩa” của cuộc đời – trong đó một cuộc phiêu lưu tình cảm là thứ mà nhiều người hướng đến.

Theo đó, có đến 45% đàn ông và 21% phụ nữ tại Anh thừa nhận có ngoại tình. tham tu tphcm

Bị phản bội được xác định là một dạng đau thương không những ngăn cản con người tiếp tục yêu đương mà còn có thể thay đổi hành vi, cảm xúc của mỗi người khi bước vào các mối quan hệ mới. Do đó, nắm chắc độ tuổi, tính cách và diễn biến tâm sinh ý của bạn đời chính là chìa khoá để hoá giải mọi nguồn cơn dẫn đến ngoại tình.

Hotline: 094.6789.379