Khay nhựa định hình thực phẩm được ứng dụng trong việc nhằm thay thế các sản phẩm khuôn gỗ cồng kềnh bất tiện trước đây, được tin dùng bởi công tác bảo quản thực phẩm hiện đại hóa quy trình bảo quản thực phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm khay nhựa định hình còn có thể giúp bạn cất giữ hang hóa 1 cách hiệu quả nhất và phù hợp với đa dạng các loại khuôn mẫu sản phẩm khác nhau.
Khay nhựa định hình là gì?


Khay nhựa định hình là một sản phẩm cực kỳ hữu dụng trong đời sống hiện đại được sản xuất từ tấm nhựa PP Polypropylen ( PP-copolymer) 100% không độc hại với con người. Đặc tính của nhựa PP Polypropylen ( PP-copolymer) là có thể tái sử dụng nhiều lần lên hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Ưu điểm của khay nhựa định hình:

Được làm từ nhựa PP nên có đặc tính giúp cách ẩm tuyệt vời, không lo thấm nước, cực bền trong môi trường nước ,dầu hoặc các hóa chất khác nên hàng hóa của bạn sẽ luôn ở trạng thái được bảo vệ an toàn nhất
Với khả năng chống tĩnh điện để sử dụng trong các môi trường yêu cầu chống tĩnh điện nên phù hợp trong ngành điện tử và linh kiện điện tử.
Độ độ dẻo, đàn hồi nên dễ gia công sản xuất cũng như đáp ứng được nhiều nhu cầu thiết kế phức tạp (dễ gia công hơn so với thùng sắt, hộp sắt,…)
Dễ dàng gia công in ấn, thêm logo quảng cáo, quét chữ, phối màu theo nhu cầu à tôn vinh thương hiệu của bạn

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ có tâm huyết, năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn và hệ thống dây truyền máy móc sản xuất hiện đại, Công ty Zhongcun Việt Nam khẳng định đem tới quý Khách hàng sản phẩm "ĐẠT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - VỚI GIÁ THÀNH RẺ NHẤT" trong ngành hàng bao bì đóng gói, góp phần đưa sản phẩm của Quý khách hàng đến với người tiêu dùng được hoản hảo nhất.

Đáp lại lòng tin của quý khách hàng và đối tác, Zhongcun Việt Nam đã gia tăng quy mô sản xuất và tiêu chí chất lượng ngày càng gia tăng. Phát huy sức mạnh vốn có và chỉ đạo sâu sắc từ ban lãnh đạo nhà máy, chúng tôi luôn phấn đấu và tích lũy kinh nghiệm trong dây truyền sản xuất và cung ứng sản phẩm đạt chất lượng tốt hơn và xứng đáng với sự tin tưởng của quý Khách hàng trong thời gian qua.

Sản phẩm Khay nhựa định hình của Zhong Cun đạt các chứng chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không bị phản ứng trong môi trường hóa chất ( Acid & Baze) , đáp ứng đủ tiêu chuẩn làm bao bì đóng gói cho hàng xuất khẩu (Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,…) nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn trên thị trường quốc tế.

ZhongCun có thể được sản xuất khay nhựa định hình theo tất cả nhu cầu thiết kế,hình dạng, độ dày, kích thước, mẫu mã và màu sắc theo yêu cầu của Quý khách hàng

Để nhận được bảng báo giá khay nhựa định hình một cách chi tiết nhất vui lòng liên hệ hotline: 0975911984 để được tư vấn và báo giá sản phẩm miễn phí.