Bạn mang thể hoàn toàn sở hữu được một không gian tuyệt với ngay cả khi không sở hữu cảm hứng hay ko có yêu đương hiệu kiểu dáng . Bài viết sau đây kỳ vọng rằng sở hữu thể giúp bạn với thêm ý tưởng để biến tấu cho ko gian nhà mình, sở hữu hàng ngàn dòng màu sơn mang đa dạng màu sắc tông khác nhau. Và mỗi người mỗi không gian sẽ phù hợp có một màu sắc bởi ánh sáng chiếu khác nhau. Có tức thị những trang trí trong nhà đã mắt đương đại
mang hàng nghìn màu sơn mang thông thường sắc độ, tông màu thiết kế biệt thự khác nhau. Và mỗi người, mỗi gia đình, mỗi ko gian sẽ phù hợp với 1 màu sắc bởi ánh sáng chiếu tới khác nhau. Với nghĩa là những trang hoàng trong nhà hiện tại của bạn chiếm hữu thể chẳng hề chọn lựa mới mẻ. Hãy bổ sung các bức ảnh nghệ thuật, thảm, vật liệu hay bất cứ thứ gì đến chọn lọc kết cục , khi ngừng thi côngĐây mới quyết định màu sơn sẽ là cái nhìn dành cho ko gian bên trong nhà bạn.

Chống lại trạng thái đồ nội thất quá dày đặc gây ngột ngạt cho căn phòng. Không gian sống dễ chịu tức thị một ko gian dễ cơ động và thay đổi. Đây thực sự là điều lý tưởng để tránh kinh phí đầu tư. Bạn không cần xếp đặt đồ đoàn nội thất thiết kế biệt thự tân cổ điển quá nhiều , hãy đầu cơ trang hoàng với tuyển lựa và chất lượng. Như vậy không gian của bạn sẽ có các khoảng thoáng bao la và dễ chịu hơn.


Treo các tác phẩm nghệ thuật ở độ cao vừa phải
Ở những buổi triển lãm và bảo tồn, các tác phẩm nghệ thuật được treo ở giữa trung tâm, khoảng trong khoảng 57 inch đến 60 inches (144cm đến 152cm), mức mắt nhìn nhàng nhàng của con đứa ở một ko gian rộng, và bạn áp dụng như vậy cho phòng mình. Điều hoàn thành thi côngĐây hoàn toàn là sai lầm , trong 1 căn phòng nhỏ như vậy , trần cao làm bạn với xu hướng treo những tác phẩm nghệ thuật cao hơn, nhưng hãy nhớ rằng, tầm nhìn của bạn đang ở vị trí nào (ngồi hay đứng), khoảng bí quyết nào (xa hay gần)? Nếu như bạn ko kiên cố , hãy chụp hình, bạn sẽ thấy các bất cập trong bức ảnh chụp đủng đỉnh triển khai , những tác phẩm nghệ thuật sẽ bị cắt và không vào khung ảnh được trọn vẹn.

Chống lại các chủ đề không xa lạ , các khuôn thức dập sẵn
tỉ dụ trong căn phòng này, nhìn chủ đề Cape Cod (Hình thức trang trí nhà theo khuôn chiếc ở phía đông nam tiểu bang Massachusetts từ năm 1620) là rất phổ quát . Những điểm rực rỡ như: 1 bàn hải lý màu xanh và trắng, 1 số bức tranh thiết kế biệt thự hcm thuyền buồn, nẹp gỗ cao chân tường… các điều này quá quen thuộc và thiếu đi nét thời trang. Trong căn phòng này, những cảm giác về một ngôi nhà ven biển đã cảm nhận được phê duyệt bảng màu sơn, các tác phẩm nghệ thuật, và những hình thức đồ nội thất đã được rõ ràng mà không cần thêm những hình ảnh miêu tả sáo rỗng nữa.