4, khiến bề mặt tường thật đẹp

Nội Thất Minh Mỹ nghĩ rằng, bề mặt tường trước lúc dán giấy dán tường cần được làm cho nhẵn, mặt tường phẳng không bám dầu mỡ là điều kiện cần để mang một bức tường đẹp. giả dụ bạn cảm thấy bề mặt chưa ưng ý hãy dùng giấy nhám mài nhẵn và tiêu dùng dung dịch gột rửa khi nhu yếu.
Giấy dán tường sau khi dán xong phải xử lý bề mặt thật đẹp


>> Các loại bàn ghế mây tre đẹp nhất thế giới: http://minhmy.com.vn/tag/ban-ghe-may-tre/

5, Xác định chuẩn xác điểm bắt đầu nếu như bạn cần dán

Điểm khởi đầu dán giấy dán tường cũng chính là điểm kết thúc, cho nên khi dán giấy dán tường bạn hãy chú ý tới các nguyên tố về màu sắc hoa văn, thỉnh thoảng các kiểu lựa chọn giấy dán tường ko trùng nhau nhưng hoa văn vẫn được vượt trội sẽ là điểm che đi những khuyết điểm thấp nhất.

6, sử dụng dao cắt giấy thật sắc

một số"thảm họa"khi dán giấy dán tường chính là việc bạn cắt giấy dán tường bằng những chiếc dao cùn, khiến cho cuộn giấy trở lên nhơm nhở, xấu xí rất mất thẩm mĩ, cho nên khi dao cắt bị cùn hãy thay lưỡi dao mới để bức tường nhà mình trở lên đẹp hơn.

7, Trải phẳng giấy trước khi dán

Trước lúc dán giấy dán tường bạn nên trải phẳng bề mặt khoảng tầm 10 phút trước khi dán để dễ thao tác và bọt ko khí lúc dán.

8, sử dụng gạt giấy và xử lý bọt khí

Trong giai đoạn bạn dán giấy đừng quên sử dụng gạt giấy để khiến phẳng bề mặt. Ngay cả khi xuất hiện bọt khí bạn cũng chẳng hề quá lo lắng, sở hữu thể loại bỏ chúng bằng những biện pháp đơn giản nhất: tiêu dùng kim khâu chọc nhẹ vào chúng rồi vuốt nhẹ lên, bọt khí sẽ từ từ gạnh đi.
Những chia sẻ trên của Nội Thất Minh Mỹ mong rằng các bạn sẽ với thể tự chọn lựa cho mình cách dán giấy dán tường an toàn, đẹp mắt và hài lòng nhất.


>> Nguồn: http://minhmy.com.vn/