Thiết kế biệt thự phố hiện đại thường kết hợp với nhà vườn nhỏ, mang lại không gian xanh độc đáo và tự nhiên hơn. Xu hướng kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bạn đang có nhu cầu thiết kế và tư vấn kiến trúc rõ hơn, công ty kiến trúc, GreenHouseVietNam luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những phương án tốt nhất để tạo nên căn nhà đẹp và phù hợp với nhu cầu của bạn. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo giúp thể hiện rõ nhất ý tưởng và sở thích của gia chủ.

=>Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại và đẹpThiết kế mẫu nhà đẹp là một phần quan trọng để bạn có thể khẳng định được phong cách thẩm mỹ riêng. Sở hữu một căn biệt thự với đảm bảo về phong thủy, tính bền vững và công năng sử dụng đầy đủ tiện nghi. Với biệt thự 2 tầng là kiểu nhà đang rất được ựa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì nó có thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Không gian sử dụng cho các thành viên trong gian đình vẫn đầy đủ cho việc sinh hoạt mà giá thành cũng không quá cao.

=> mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầngNhìn tổng thể từ xa thì những mẫu nhà biệt thự vườn luôn đạt được tính thẩm mỹ cao nhờ sự kết hợp giữa kiểu kiến trúc đồ sộ tráng lệ, sự vững chãi kiên cố với các thước cột vuông vức, kết hợp với không gian xanh nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi ở nhà. Nhà vườn rộng rãi cũng là điểm tụ họp của gia đình và bạn bè khi tổ chức những bữa tiệc ngoài trời cực kỳ tiện lợi.Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự cho không gian sống của mình.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GREEN HOUSE VIỆT NAM
Email: kientrucnhavn@gmail.com
Phone: 0948.932.555
Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A - KĐT Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Website: thietkebietthupho.com