Ngoại hình những chiếc tủ âm tường bao vòng vo những khuông cửa sổ, hoặc những khuông cửa kiểu Pháp nhằm mở mang ko gian cho việc lưu trữ và tạo thời trang cho những bức tường. Một chút đổi thay nhỏ cũng mang thể tạo điều khiếu nại cho ngôi nhà của bạn thêm mới lạ và đẹp mắt hơn. Một. Ví như bạn là người ưa thay đổi, hãy khởi đầu trang trí căn phòng mang màu trắng? Điều này nghe có vẻ lạ phải không? Nhưng lời thiết kế biệt thự khuyên này hoàn toàn ko vô lý. Bạn nên mở màn mang bảng màu trắng: trong khoảng sàn nhà đến những bức tường và đồ nội thất. Sau chậm chạp tiến độ dùng những bộ sưu tập và phụ kiện để tạo nên sự sống động cho căn phòng và mang thể đổi thay chúng theo mùa. Nền trắng luôn làm cho những màu sắc khác phát triển thành nổi bật hơn và sự thay đổi cũng sẽ đơn giản hơn. Bạn có thể thay áo gối, vải bọc sofa,thảm trải sàn, rèm cửa theo mùa hoặc theo cảm hứng của bạn để khiến căn phòng bừng sáng mà chẳng phải tốn thông thường thời kì cho việc sơn sửa lại căn phòng.
Hai. Nếu bạn muốn tạo điểm lôi cuốn, hãy sơn một bức tường hoặc tiêu phí giấy dán với tông màu và hoa văn khác các bức tường còn lại. Cách thức này sẽ tạo ấn tượng thị giác ngay tức thì khi bước vào căn phòng. Chính do vậy bạn nên cân thiết kế biệt thự cao cấp nói kỹ lúc chọn màu cho bức tường này và các vũ trang dự trù sẽ đặt ở xong thi côngĐây sao cho sở hữu thể tạo được sự liên kết hài hòa nhất. Đối với phòng khách chậm trễ triển khai mang thể là bức tường nơi đặt kệ tivi, hoặc đằng sau sofa, phòng ngủ với thể là bức tường ngay sau đầu giường…
3. Sơn bên trong các cái tủ mà bạn thường xuyên dùng để tạo nên sự bùng nổ về màu sắc, tạo cho bạn các cảm hứng mới mẻ.

4. Dùng màu sắc của chất liệu vải trang trí mà bạn mê say làm màu chủ đạo. Có thể xuyên suốt trong khoảng màu của rèm cửa, vỏ gối, vải bọc sofa, giấy dán tường, hoặc những đồ dùng…
5. Ví như bạn không chắc chắn về việc hòa hợp tỉ lệ màu sắc như thế nào cho thích hợp, hãy nhớ đến công thử “60 – 30 – 10” như “kim chỉ nam” cho mình. Theo công thức này, màu sắc chủ đạo nên chiếm khoảng 60%* phần đông căn thiết kế biệt thự cần thơ phòng (thường là sơn tường). Màu “thứ chính” chiếm khoảng 30% (gồm màu cho rèm cửa, vải bọc sofa và chăn) và 10 % còn lại là dành cho các điểm nổi bật (các tác phẩm nghệ thuật, gạch ốp và các phụ kiện”.


một. Bạn có thể tiêu dùng phổ quát màu sắc và hoa văn trên rèm cửa, đệm để trang hoàng cho căn phòng. Hãy kiên cố rằng những chất liệu vải mang chung ít nhất một màu sắc để tạo sự đồng bộ và cấu kết có nhau về màu sắc.

2 . Tận dụng một vài món đồ nội thất cũ như điểm rực rỡ thú vị của căn phòng. Ví như bạn mang 1 loại bàn gỗ cũ kỹ, nhưng vẫn mang thể sử dụng được, hãy lanh lợi chúng một tẹo sở hữu màu sắc và tự hào dùng chúng để khiến cho đẹp cho căn phòng của mình.

3. Dành một bức tường cho các tác phẩm bạn say mê . Bạn mang thể cấu kết các hàng ngũ nhỏ với nhau: thí dụ như các dòng đĩa tròn mang hoa văn đam mê phía trên dòng ghế sofa vuông, hoặc dọc theo các bức tường ở hàng lang và chiếu nghỉ ở cầu thang.