Tấm trần U-shaped là tấm trần được công ty nhôm phức hơp Việt Dũng sản xuất và được mua bán thông dụng tại các đại lý trên thị trường tấm trần nhôm nhựa giá rẻ hiện nay tại các địa phương trên toàn quốc.

Tấm trần U-Shaped là tấm trần được thiết kế bởi các thanh nhôm hình chữ U và được thi công song song với nhau tạo nên tấm trần u dài và đẹp mắt có thể thi công trong các công trình kiến trúc có không gian lớn nhằm tạo nên các điểm nhấn nghệ thuật cao.

Khi sử dụng tấm trần u shaped này tạo ra những không gian thoáng đãng hơn cho trần và gió có thể lưu thông một cách hài hòa làm công trình trở nên thoáng mát,thoáng đãng hơn trong thời tiết khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Với mỗi loại trần u shaped được phân phối tại thị trường hiện nay có các màu sắc cơ bản dành cho trần u là màu đỏ, đen, vàng, trắng sữa, trắng bạc, bạc xám, vân hoa, vân gỗ, màu vàng đồng. Là các màu cơ bản và phổ thông nhưng cũng có thể đặt hàng theo màu lựa chọn của quý khách hàng.

Tấm trần U-shaped có ưu điểm là trọng lượng nhẹ thi công mang vác rất nhanh gọn và không cần phải hàn nhiều tại các mối nối, chỉ cần lắp đặt là xong nên khách hàng lựa chọn thi công trần u-shaped tăng lên đáng kể trong quý đầu năm 2017
Quý khách hàng không biết mua tấm trần u-shaped ở đâu, xin liên hệ với chúng tôi để mua hàng và biết thêm chi tiết về các hướng dẫn thi công cũng như cách phân biệt hàng giả hàng kém chất lượng trên thị trường.

Để mua hàng quý khách hàng hãy gọi ngay số hotline của Tổng kho alu Top3 để mua hàng và đặt hàng online nhanh chóng đơn giản.