Ngoài mặt những loại tủ âm tường bao nói quanh nói quẩn những khung cửa sổ, hoặc các khung cửa kiểu Pháp nhằm mở mang ko gian cho việc lưu trữ và tạo đẳng cấp cho những bức tường. Một tí đổi thay nhỏ cũng có thể giúp cho ngôi nhà của bạn thêm mới lạ và đẹp mắt hơn.

1 . Ví như bạn là người ưa thay đổi, hãy khởi đầu trang hoàng căn phòng với màu trắng? Điều này nghe sở hữu vẻ lạ phải không? Nhưng lời khuyên này hoàn toàn ko vô lý. Bạn nên bắt đầu với bảng màu trắng: từ sàn nhà đến các bức tường và đồ nội thất. Sau chậm rãi triển khai sử dụng các bộ sưu tập và phụ kiện để tạo nên sự sống động cho căn phòng và có thể chỉnh sửa chúng theo mùa. Nền trắng luôn làm cho các màu sắc khác trở nên nổi thiết kế biệt thự bật hơn và sự chỉnh sửa cũng sẽ dễ dàng hơn. Bạn mang thể thay áo gối, vải bọc sofa,thảm trải sàn, rèm cửa theo mùa hoặc theo cảm hứng của bạn để khiến căn phòng bừng sáng mà không phải tốn phổ thông thời gian cho việc sơn sửa lại căn phòng.
Hai. Nếu bạn muốn tạo điểm nổi bật , hãy sơn một bức tường hoặc sử dụng giấy dán với tông màu và hoa văn khác các bức tường còn lại. Chế độ này sẽ tạo ấn tượng thị giác tức thời lúc bước vào căn phòng. Chính thành ra bạn nên cân nhắc thiết kế biệt thự bình dương kỹ lúc chọn màu cho bức tường này và các thiết bị dự trù sẽ đặt ở Đó sao cho chiếm hữu thể tạo được sự phối hợp phối hợp nhất. Đối với phòng khách lờ lững triển khai chiếm hữu thể là bức tường nơi đặt kệ tivi, hoặc đằng sau sofa, phòng ngủ mang thể là bức tường ngay sau đầu giường…
3. Sơn bên trong những loại tủ mà bạn thường xuyên sử dụng để tạo nên sự bùng nổ về màu sắc, tạo cho bạn các cảm hứng mới mẻ.

4. Sử dụng màu sắc của chất liệu vải trang trí mà bạn ham mê khiến màu chủ đạo. Có thể xuyên suốt trong khoảng màu của rèm cửa, vỏ gối, vải bọc sofa, giấy dán tường, hoặc những đồ dùng…
5. Ví như bạn ko chắc chắn về việc liên hiệp tỉ lệ màu sắc như thế nào cho thích hợp , hãy nhớ tới công thử “60 – 30 – 10” như “kim chỉ nam” cho mình. Theo công thức này, màu sắc chủ đạo nên chiếm khoảng 60%* trọn vẹn căn phòng (thường là sơn tường). Màu “thứ chính” chiếm khoảng 30% (gồm màu cho rèm cửa, vải bọc sofa và chăn) và 10 % còn lại là dành cho các điểm nhấn (các tác phẩm nghệ thuật, gạch ốp và những phụ kiện”.


một. Bạn mang thể chi tiêu nhiều màu sắc và hoa văn trên rèm cửa, đệm để trang trí cho căn phòng. Hãy vững chắc rằng những loại vải có chung ít nhất 1 màu sắc để tạo sự đồng bộ và kết liên chiếm hữu nhau về màu sắc.

hai. Tận dụng một đôi món đồ nội thất cũ như điểm nhấn thú vị của căn phòng. Nếu bạn sở hữu 1 chiếc bàn gỗ cũ kỹ, nhưng vẫn mang thể sử dụng được, hãy thông minh chúng một chút chiếm hữu màu sắc và tự hào sử dụng chúng để làm thiết kế biệt thự cần thơ cho đẹp cho căn phòng của mình.

3. Dành 1 bức tường cho những tác phẩm bạn mến mộ. Bạn có thể hài hòa những đội ngũ nhỏ mang nhau: ví dụ như những loại đĩa tròn có hoa văn yêu thích phía trên cái ghế sofa vuông, hoặc dọc theo những bức tường ở hàng lang và chiếu nghỉ ở cầu thang.