Chủ đề này khá thân mật và hiếm khi được thảo luận nhưng điều đó không có nghĩa là nó bị chìm lấp đi. Hơn ai hết, bạn hiểu rõ nó thầm kín nhưng luôn mạnh mẽ trong mỗi cá nhân. Bạn có muốn mọi thứ tự nhiên, thoải mái và hứa hẹn một biển cảm xúc dễ chịu? Với mục đích này chúng tôi có những lời khuyên rất hữu ích dành cho bạn.

Tất cả những nội thất và cách bài trí trong phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một tâm trạng cụ thể. Dựa trên những nghiên cứu tâm lý, lời khuyên và sự tiết lộ của các ngôi sao nổi tiếng với sự hấp dẫn tình dục chúng tôi đưa ra những hướng dẫn thiết thực dành cho bạn. Cộng thêm một chút hài hước và chút kinh nghiệm của riêng mình, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được sự hài lòng và mãn nguyện trong cuộc sống hôn nhân.
Bạn biết rằng, não bộ là trung tâm điều khiển mọi suy nghĩ và cảm xúc của con người. Chính vì thế, chú trọng vào những yếu tố có thể gây tác động tới bộ não là điều không thể bỏ qua. Các nhà tâm lý cũng đã nói rất nhiều về tầm quan trọng của quá trình khởi động trước sinh hoạt chăn gối. Và điều nên làm là một sự trải nghiệm của niềm vui và trí tưởng tượng để tạo ra một tâm trạng đúng, thực sự thoải mải. Nếu bạn không nảy sinh tình cảm hay cảm xúc thì hoạt động đó chỉ là một giải quyết sinh lý tầm thường. Tham khảo cách bài trí bàn họp theo phong thủy: https://goo.gl/qCBTm4


Hãy tin rằng mỗi chúng ta có một tài năng và trái tim của nữ hoàng. Thông qua quá trình tiếp xúc, thêm một bầu không khí cũng như tâm trạng thích hợp, và nhất là tạo ra một môi trường và tâm trạng thích hợp trong phòng ngủ của mình, bạn sẽ thực sự thống trị không gian đặc quyền dành cho tình yêu này.

Bạn nên bắt đầu như thế nào?

Bạn chắc chắn có thể thử gây ấn tượng với một đối tác và tạo ra một “hậu cung” gợi cảm trong phòng ngủ màu đỏ, hồng và màu tím. Nhưng nếu tâm trạng của bạn không tìm thấy cảm hứng trong phong cách này thì tất cả vẫn chỉ là gượng ép. Bạn biết rằng những niềm vui tối đa có thể chỉ có khi bạn cảm thấy: tự tin, thoải mái và những cảm giác thú vị. Tất cả những gì chúng tôi muốn nói đều hướng đến một kết luận rằng: Tạo ra cảm hứng và sự hấp dẫn chủ yếu và đầu tiên là cho cá nhân bạn, và sau đó là hào quang của người phụ nữ hấp dẫn nhất sẽ được tỏa sáng.

Cho bạn biết thêm về điều này – cảm nhận của năm giác quan, xung động và từ đó sẽ được truyền tới vùng gợi tình nhất bộ não. Nếu bạn sử dụng chúng hết công suất, tâm trạng cần thiết sẽ được đảm bảo không chỉ cho bạn mà cả đối tác của bạn.

Dưới đây là những gì bạn có thể thực hiện:

Bước 1. Màu sắc: Hãy chọn gam màu trung tính và màu đỏ

Màu sắc ảnh hưởng tới vẻ đẹp của làn da nữ giới, màu thuận lợi sẽ khiến màu da tươi hơn, trẻ hơn và ngược lại

Màu sắc trung tính và những gam tương đồng luôn thích hợp với phòng ngủ. Ngay cả khi bạn yêu thích màu sắc tương phản thì cũng nên áp dụng chúng một cách cẩn thận trong phòng ngủ vì nhiều lý do. Đầu tiên, vì mỗi màu có vẻ khác nhau trong ánh sáng mờ của đèn ngủ. Và, thứ hai là màu sắc ảnh hưởng tới vẻ đẹp của làn da nữ giới, màu thuận lợi sẽ khiến màu da tươi hơn, trẻ hơn và ngược lại. Điều này tình cờ là màu hồng đào và hồng phấn đáp ứng được.

Vì vậy, ánh sáng mềm hoặc các màu sắc như đã hướng dẫn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng trong mọi trường hợp cũng không nên để phòng ngủ biến thành nơi xa lạ khi bạn nhìn vào.


Gam màu đỏ luôn mang đến sự lôi cuốn và nảy sinh những cảm xúc gợi tình
Cũng đừng quên rằng màu đỏ là gam màu mang đến sự lôi cuốn và nảy sinh những cảm xúc gợi tình. Do đó, nên thêm vào phòng ngủ một vài phụ kiện có màu đỏ nguyên chất, nếu nó không trái với các màu sắc tổng thể và sở thích của bạn nhé!

Bước 2. Đừng coi nhẹ ánh sáng trong phòng ngủ


Khung cảnh lãng mạn, thân mật được hỗ trợ bởi một chiếc rèm cửa kín đáo và một ánh sáng dịu nhẹ. Điều này cho phép tạo ra một không khí tự tin. Khai thác sức mạnh của ánh sáng phòng ngủ và trang trí. Chiếu sáng thích hợp cho không gian này là đèn nền, đèn bàn, một ngọn đèn nhỏ trêm bàn cạnh giường ngủ hay đèn sàn theo phong cách Nhật Bản…

Khung cảnh lãng mạn, thân mật được hỗ trợ bởi một chiếc rèm cửa kín đáo và một ánh sáng dịu nhẹ, đồng thời giúp tạo ra một không khí tự tin
Sau khi tất cả đã xong, bạn hãy sử dụng cơ hội và các chất kích thích thị giác khác theo bước 3 và 5 trong hướng dẫn này.
Xem thêm: Những mẫu phòng ngủ "ít tiền" nhưng cực đẹp và ấn tượng

Bước 3. Phát huy tác dụng của những tấm gương

Gương tiềm ẩn một dạng năng lượng rất đặc biệt, có thể rất tốt, nhưng cũng có thể rất xấu. Theo Phong thủy, gương đặt trong phòng ngủ là điều cấm kỵ nhất vì gương gây ra hậu quả tai hại là phá hoại, chia rẽ mối quan hệ vợ chồng, hôn nhân. Gương cũng tạo điều kiện cho người thứ ba xen vào và làm đổ vỡ mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng.

Gương đóng vai trò khá quan trọng trong phòng ngủ, giúp kích thích cảm giác gợi tình ở nam giới, đặc biệt là khơi gợi bản năng mạnh mẽ của các Adam
Tuy nhiên, gương cũng đóng vai trò khá quan trọng trong phòng ngủ, giúp kích thích cảm giác gợi tình ở nam giới, đặc biệt là khơi gợi bản năng mạnh mẽ của các Adam. Vì vậy, bạn vẫn có thể sử dụng gương, trước khi đi ngủ thì đóng hoặc che gương lại bằng một tấm rèm để tránh những tác động xấu. Trong trường hợp này cũng xin nói thêm với bạn không nên chọn những tấm gương lớn, mà chỉ là những tấm gương mặt nhỏ thôi nhé!

Bước 4. Lợi dụng hiệu quả của những chiếc giường phủ rèm

Những chiếc rèm xung quanh giường tán không chỉ góp phần tạo ra bầu không khí lãng mạn mà còn giúp nữ giới có được cảm giác kín đáo, riêng tư và an toàn.


Đối với người phụ nữ, hình ảnh những chiếc rèm xung quanh giường tán luôn mang lại những ấn tượng đặc biệt. Không chỉ góp phần tạo ra bầu không khí lãng mạn mà còn giúp họ có được cảm giác kín đáo, riêng tư và an toàn. Có rất nhiều phong cách nhờ sự kết hợp màu sắc và chất liệu cho nữ giới lựa chọn. Tùy thuộc vào sở thích, gu thẩm mỹ và tâm trạng, hãy lựa chọn cho mình một phong thái phù hợp nhé!

Bước 5. Sử dụng rèm để che giấu khu vực làm việc

Hình ảnh của công việc không thuận lợi để thư giãn hoặc gây mất tập trung, thậm chí nó còn gợi ra những lo lắng và phiền muộn trong cuộc sống

Một điều nữa về kích thích thị giác đó là sự hiện diện của những góc làm việc trong phòng ngủ. Hình ảnh của công việc không thuận lợi để thư giãn hoặc gây mất tập trung, thậm chí nó còn gợi ra những lo lắng và phiền muộn trong cuộc sống. Máy tính để bàn, kệ sách, tủ quần áo hay bàn trang điểm… hãy tạm ẩn chúng bằng một chiếc rèm che. Đó là cách tuyệt vời để cô lập chúng. Nếu có điều kiện, hãy xây dựng một phòng ngủ hoàn toàn biệt lập để bạn có được tâm trạng gợi cảm và thoải mái thực sự.

Tất cả những yếu tố vừa nói trên đều tác động đến thị lực, các bước còn lại sẽ xây dựng những yếu tố tác động đến các giác quan khác.

Bước 6. Chất liệu chăn ga gối cần mềm mại, mịn màng và đem lại sự thoải mái

Những vật liệu mềm, mượt như lụa, lông thú được coi là khơi gợi được nhiều cảm hứng

Yếu tố thứ 6 đề cập đến những cảm nhận từ xúc giác. Phòng ngủ sử dụng những vật liệu mềm, mượt như lụa, lông thú được coi là khơi gợi được nhiều cảm hứng nhất. Đối với da và cao su, chuyên mục tạm thời không đề cập đến: thứ nhất, đắt tiền, và thứ hai, nó không có ý nghĩa cảm xúc. Không chỉ là chăn, gối hay ga trải giường mà bạn có thể áp dụng chất liệu mềm mại này cho một số phụ kiện khác để làm dịu không gian như rèm cửa, thảm sàn và ngay cả những chiếc ghế.

Bổ sung thật nhiều gối với số lượng bất kỳ
là một cách tuyệt vời để tạo ra sự mềm mại và thoải mái.
Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng không nhỏ là nhiệt độ trong phòng ngủ của bạn. Còn lại hãy để tất cả các chi tiết lại sau “hậu trường” để giữ trọn vẹn không gian thư giãn.

Bước 7. Những cách đưa hương thơm vào trong phòng ngủ

Hương thơm trong phòng ngủ là yếu tố rất quan trọng, góp phần thăng hoa cảm xúc

Hương thơm trong phòng ngủ là yếu tố rất quan trọng, góp phần thăng hoa cảm xúc. Nếu bạn dị ứng với hương vị nhân tạo thì bầu không khí trong lành và một bó hoa với mùi hương tinh tế sẽ hữu ích dành cho bạn. Nhưng nếu bạn cảm thấy tự tin với hương vị khác thì bạn hoàn toàn có thể tùy chọn: nến thơm, tinh dầu, sáp…

Đừng sử dụng quá nhiều hương liệu hay mùi hương khác nhau
sẽ làm cho khứu giác bị quá tải, khó chịu

Đừng sử dụng quá nhiều hương liệu hay mùi hương khác nhau sẽ làm cho khứu giác bị quá tải, khó chịu nhé! Bạn nên xác định rõ ràng một trong hai điều: sự tinh tế tự nhiên hay hương vị nhân tạo mạnh mẽ, nồng nàn.

Bước 8. Âm thanh trong phòng ngủ và thảm trải sàn sẽ giúp bước chân không phát ra tiếng kêu khó chịu

Một không gian âm nhạc tốt sẽ xoa dịu và vuốt ve não bộ cực kỳ hiệu quả,
đồng thời góp phần hỗ trợ cho cảm xúc, khơi gợi hứng khởi và đam mê mãnh liệt
nếu chạm đúng vào phân khu cảm giác
Một yếu tố dễ bị bỏ quên chính là thảm trải sàn, nếu không có nó, âm thanh của những bước chân có lẽ sẽ không mềm mại và dịu dàng đến thế. Do đó, chú trọng một chút tới việc lựa chọn một tấm thảm sao cho hài hòa với không gian tổng thể nhé!

B.B