Lắp đặt khóa cửa vân tay thay thế khóa cơ truyền thống tại Việt Nam là xu hướng phổ biến hiện nay. Từ văn phòng các doanh nghiệp đến nhà phố hay căn hộ chung cư, việc sử dụng khóa cửa vân tay đã đem đến những tiện lợi không ngờ cho con người, trong khi đó hệ thống bảo mật của nhà/ doanh nghiệp vẫn được đảm bảo. Điều người tiêu dùng băn khoăn là làm sao tìm được địa chỉ mua khóa cửa vân tay chất lượng.


Ở Hà Nội mua khóa vân tay ở đâu tốt nhất
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm khóa vân tay. Mỗi loại sản phẩm có thiết kế, chất lượng và giá khác nhau. Vì vậy tùy theo nhu cầu và kinh tế mà quý khách lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.
Khóa vân tay Kingbel là thương hiệu khóa cửa của Trung Quốc đã có mặt 20 năm trên thị trường châu Á. Trước đây, chủ yếu cung cấp hàng cho nội địa và Ấn Độ. Hiện nay, Kingbel đã có mặt tại Việt Nam.
Xem thêm: Khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ
Kingbel chuyên sản xuất các dòng sản phẩm khóa vân tay cho gia đình, khóa thẻ từ cho khách sạn. Khóa vân tay Kingbel có nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng.
Với các chứng chỉ chất lượng : ISO 9001-2008, Chứng chỉ CE, Chứng chỉ RoHS, Chứng chỉ FCC, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Tại Việt Nam, TTZ cung cấp và lắp đặt các sản phẩm khóa cửa của Kingbel trên toàn quốc. Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn là điều chúng tôi cam kết với khách hàng của minh.
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm khóa cửa điện tử hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty : 49, Thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Thời gian làm việc từ: 7h- 15h từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.
Nguồn: http://khoacuathongminhkingbel.blogs...at-tai-ha.html