Cùng Nhà Xinh khám phá những gam màu tuyệt vời của các mẫu sofa đẹp dưới đây nhé:

Các mẫu sofa đẹp với gam màu vàng


Trong thiết kế và trang trí nội thất, màu vàng thường được biết như màu chủ đạo tượng trưng cho sự quý phái và sang trọng. Không gian phòng khách sẽ trở nên khác biệt và nổi bật với một chiếc sofa màu vàng tươi sáng, mang đến cho bạn cảm giác tràn đầy khí lực và sức sống. Bên cạnh đó, nếu được sử dụng hợp lý, màu vàng cũng có thể giúp mang lại cảm giác ấm cúng và chào đón cho phòng khách nhà bạn.

Các mẫu sofa đẹp với sắc xanh biển


Gam màu xanh biển là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mang đến sự thoải mái và yên bình cho không gian sống. Đây lại là gam màu không khó để phối đồ nội thất nên thường được linh hoạt sử dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất. Một bộ sofa với sắc màu xanh biển sẽ là điểm nhấn hoàn hảo mang đến không gian thanh lịch, tinh tế và êm dịu mà bạn muốn hướng đến cho phòng khách của ngôi nhà mình.

Các mẫu sofa đẹp phong cách vintage


Vintage là phong cách trang trí nội thất kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển từ các thập niên trước. Những bộ sofa theo phong cách này chủ yếu dùng các loại vải bọc từ chất liệu vải thô, hoặc bằng da thật tạo cảm giác cổ điển và sang trọng. Để hình thành phong cách vintage riêng cho không gian phòng khách, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những bộ sofa da bò vintage để làm điểm nhấn cho không gian.

Nhà Xinh chúc bạn chọn mua được sofa phù hợp với phòng khách nhà mình sau khi tham khảo các mẫu sofa đẹp trên nhé!

Thông tin liên hệ:
Hotline: 1800 7200
Email: nhaxinhcare@akacompany.com.vn
Website: www.nhaxinh.com

Keyword: cac mau sofa dep