Khi đã sở hữu một ngôi nhà, ai cũng muốn trang hoàng phòng khách của mình trở nên lung linh, sang trọng để mang đến ấn tượng cho mọi người. Chính bởi lý do đó mà việc trang trí đồ nội thất phòng khách vô cùng quan trọng trong đó có bộ ghế sofa phòng khách – chính là sự hoàn hảo nhất, thịnh hành nhất và hợp lý nhất cho những ai đang tìm kiếm.

Dưới đây là 4 kiểu ghế sofa đang rất thịnh hành cho phòng khách hiện đại ngày nay, hãy tham khảo để có được bộ ghế xuất sắc nhất trên thị trường trong vô vàn kiểu dáng, mẫu mã, kích thước nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Ghế Sofa văng: Là một trong những thiết kế đã được rất nhiều người tin dùng để bài trí cho phòng khách, mẫu sofa văng bạn có thể tìm thấy ở những cửa hàng, showroom nội thất giúp không gian trở nên sang trọng, thích hợp với căn hộ nhỏ hẹp.


Ghế sofa đơn: Chính cái tên gọi của chúng đã giúp chúng ta hiểu được phần nào tính chất, nhiệm vụ, hình dáng nó như thế nào, đây là loại ghế thiết kế tương đối đơn giản, nó không cầu kỳ diêm dúa và chỉ dành cho một người ngồi, nhưng điều quan trọng mà nó có được chính là tính tiện dụng, có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng khách.


Ghế sofa góc: Những kiểu dáng ghế góc như thế này sẽ thường được thiết kế theo hình chữ L vì nó có thể được kê ở góc nhà, phần lưng thì dựa vào tường, với cách này thì gia đình dù có diện tích nhỏ hay lớn cũng vẫn có thể thoải mái trong việc sử dụng khi mà nó không chiếm quá nhiều diện tích, không cồng kềnh, đặc biệt là những nhà nào có em nhỏ thì yên tâm hơn khi để chúng chơi đùa.


Sofa giường: Những phòng khách nào có diện tích nhỏ mà muốn tậnd ụng không gian thì loại càng nên chọn những kiểu dnág như thế này, nhờ nó mà bạn sẽ chẳng phải lo lắng sắm thêm giừng hay chỗ nghỉ ngơi mà bạn vừa có thể dùng làm ghế ngồi tiếp khách vô cùng lịch sự, vừa có thể dùng thay thế nhiệm vụ của chiếc giường.


Trong những buổi tụ hồi thành viên trong gia đình, đốn tiếp bạn bè đông đúc mà bộ không đủ thì những người bạn đơn này lại là sự chọn lựa vô cùng hợp lý, nó không làm cho căn phòng trở nên không phù hợp, như khi dùng những kiểu ghế khác. Khi nói chuyện mọi người sẽ có cảm giác có được chỗ ngồi ưng ý, công bằng hơn, không những được sử dụng đặt trong phòng khách, ghế sofa vải có thể được nhiều gia đình trong phòng khách.

Hãy tham khảo những kiểu sofa trên để có được những mẫu ghế đẹp nhất cho gia đình bạn có những không gian thoải mái nhất.