Những bộ sofa vải luôn mang đến sự ấm cúng và mềm mại cho phòng khách gia đình vì vậy là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Sử dụng bộ sofa vải đúng cách giúp cho bộ sofa vải nhà bạn luôn như mới và có độ bền cao. Sử dụng sofa vải cần những lưu ý gì? Nội Thất Cao Cấp mách cho bạn những lưu ý cần thiết.

Vệ sinh sofa vải định kỳ và đúng cách. Khi vệ sinh ghế sofa phòng khách bạn không nên sử dụng những chất tẩy rửa mạnh vì nó sẽ làm mất độ bền cũng như màu của sofa vải. Với những bộ sofa vải bạn nên lau chùi định kỳ hàng tuần, giặt vải theo chu kỳ 3-4 tháng là tốt nhất vừa đảm bảo sạch, vừa mang lại độ bền cho sofa.


Tránh đặt bộ ghế sofa vải của bạn ở những nơi ánh mặt trời chiếu sáng trực tiếp hoặc những nơi có độ ẩm cao. Ánh mặt trời chiếu thẳng trực tiếp sẽ khiến sofa vải nhanh bị xuống màu và vải sẽ nhanh mủn, không bền. Còn đối với những nơi có độ ẩm cao lại khiến cho bộ sofa của bạn có cảm giác ẩm mốc, độ bền giảm.

Những mẫu sofa đẹp được làm bằng chất liệu vải cao cấp thường có độ bền rất cao nhưng cũng không tránh khỏi bị tuột chỉ hay sổ một vài sợi vải sau thời gian dài sử dụng. Với những trường hợp này bạn cố gắng tìm cách nối chỗ tuột chỉ hoặc khéo léo cắt sơi vải để không bị ảnh hưởng đến những chỗ khác. Với nệm ngồi sau một thời gian sử dụng bạn đổi phần đệm ngồi để cho phần đệm ngồi được phân bố chịu áp lực đều để tránh xẹp, lép.

Với những cách đơn giản và nhanh chóng bạn sẽ giúp cho bộ sofa vải của mình có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà vẫn luôn như mới.
Đến ngay Nội Thất Xinh để lựa chọn mẫu sofa vải đẹp và ưng ý nhất cho gia đình.

Nguồn : goo.gl/EmQJEa