Người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng.

Người mệnh Mộc được các chuyên gia phong thủy đánh giá là người có tính cách sôi động, luôi vui vẻ và biết cách tạo năng lượng trong cuộc sống. Còn trong công việc, để người mệnh Mộc có thể phát triển hết khả năng của mình, việc mà các bạn nên làm chính là chọn một mẫu bàn làm việc thích hợp nhất với bản mệnh này, có như vậy thì công việc của họ mới có thể tiến hành một cách thuận lợi và trôi chảy.
Nếu bạn vẫn chưa có phương hướng gì trong việc chọn bàn làm việc cho người mệnh Mộc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mạng Mộc gồm có các tuổi:

- Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943;
- Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951;
- Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959;
- Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973;
- Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981;
- Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.
Ngaynay.vn gửi tới quý bạn đọc những quy tắc bố trí bàn làm việc dưới đây giúp mang lại tài lộc cho người mệnh Mộc:

- Bàn làm việc của người mệnh Mộc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

- Những người có mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, rất tốt.

Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

- Sử dụng màu sắc các đồ vật trang trí trên bàn làm việc cho người mệnh Mộc có thể dùng màu tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy.

Các màu như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong không gian của người mệnh Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.

Màu nâu - màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, chỉ riêng dùng màu sắc đã mang đến tài lộc cho bạn rồi.

- Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

+ Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
+ Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, ...)
+ Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
+ Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng
+ Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
+ Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang
+ Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Những mẫu bàn giám đốc cao cấp cho người mệnh Mộc nên chọn màu đen hoặc xanh lam, bởi 2 màu sắc này nó không chỉ mang đến những luồng khí tốt cho căn phòng giúp công việc được diễn ra thuận lợi hơn mà 2 gam màu này còn rất dễ tạo được điểm nhấn riêng trong thiết kế phòng làm việc.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những màu của mệnh Mộc như màu nâu gỗ, xanh lá cây…. Để mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất thì các bạn có thể trang trí thêm một số vật dụng màu đỏ, hồng hoặc tím trên bàn làm việc nhưng phải đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế và không gây chói mắt cho người sử dụng khi làm việc trong thời gian dài.
Ngoài ra vì Kim khắc Mộc nên chúng tôi cũng lưu ý khách hàng không nên sử dụng những bộ bàn làm việc có màu trắng cho người mệnh Mộc.

Trên đây http://bangiamdocnhapkhau.com/ chúng tôi đã tư vấn cho các bạn một số thông tin cụ thể nhất trong việc lựa chọn bàn làm việc cho người mệnh Mộc. Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn và giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline (04)77.711.777 để được tư vấn miễn phí.