Vài ngày trở lại đây, giới trẻ Sài Gòn bàn tán nhau nhiều về Fly Idea – một phong cách trẻ Hàn Quốc trở lại và lợi hại hơn xưa. Bạn có thích được ai đó mời ly cà phê nóng và chụp lại những hình ảnh sống động như những thước phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc, trong phim trường lẫn ngoại cảnh, từng cảm xúc luôn dõi theo và lưu dấu những khoảnh khắc đáng nhớ. Tất cả chỉ có tại Fly Idea Café & Studio, một quán cà phê kết hợp với một studio với khung cảnh thơ mộng, nơi chắp cánh những ý tưởng về tình yêu thương, tình bạn bè và tình cảm gia đình.


Tọa lạc ngay con đường Cao Thắng nối dài, đối diện công viên Kỳ Hòa, Fly Idea café & studio mở ra một không gian ấn tượng với cách thiết kế mộc mạc, giản dị khi sử dụng gỗ làm chất liệu chính từ ngay lối vào đến những đồ nội thất bên trong, những chiếc ghế gỗ kiểu dáng xưa chỉ đơn giản với lớp sơn mới hay những bức tường lộ xi măng đan xen giữa những thanh gỗ mộc như bao cảm xúc, tuổi thơ đã dân trào nỗi nhớ. Gợi ý thêm những mẫu bàn Hòa Phát phủ Melamine giá siêu rẻ cho văn phòng: https://goo.gl/ofUvN9


Khi nói đến phim trường hay studio, nhiều người hay nghĩ đến quy mô tầm cỡ và có nhiều trang thiết bị cầu kì phức tạp, riêng với Fly Idea thì ngược lại, không chỉ dẫn đầu xu hướng trào lưu chụp ảnh lãng mạn phong cách Hàn Quốc, bối cảnh đẹp, có chiều sâu mà rất thơ mộng thích hợp cho những cặp uyên ương muốn sở hữu bộ ảnh cưới độc và đẳng cấp hay nhẹ nhàng trẻ trung như những thước phim Hàn từng được lấy lòng giới trẻ.