Với vô cùng nhiều tính năng vượt trội về độ bảo mật, khoa cua van tay gia re vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình, văn phòng. Tuy là sản phẩm phổ biến nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng nắm bắt chi tiết những vấn đề phải chú ý khi dùng để khóa luôn bền bỉ, hoạt động hiệu quả.

1. Lắp đặt khóa cửa vân tay

Khi chọn mua khóa nên cung cấp kích thước đố cửa, độ dày của cửa, chất liệu cửa; cửa mở bên trái hay phải, lắp khóa cho cửa chính hay cửa phụ,... cho đơn vị cung ứng để được tư vấn khóa cửa phù hợp.

Lắp đặt khóa ở những vị trí khô ráo, thoáng mát để tránh cho các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến hoạt động của khóa.

2. Phương thức đăng ký vân tay mới

Dùng khóa vân tay vô cùng đơn giản, bạn không phải quá băn khoăn suy nghĩ. Khi chọn mua, lắp đặt sẽ có hướng dẫn sử dụng, bạn cũng có thể hỏi trực tiếp từ nhà phân phối hay nhân viên kỹ thuật lắp đặt khóa. Chỉ cần làm theo các thao tác rất đơn giản đã được hướng dẫn là bạn có thể thêm dấu vân tay một cách nhanh chóng và dễ dàng.


3. Xử lý trường hợp khóa bị hết pin hay mất điện đột ngột

Trước khi khóa hết pin hoàn toàn sẽ có cảnh báo bằng âm thanh hoặc nháy đèn để thông báo cho người tiêu dùng kịp thời thay pin. Trường hợp không may không kịp thay pin thì bạn có thể dùng pin nguồn 9V để cấp nguồn khẩn cấp tại 2 cực dự phòng bên ngoài khóa để mở cửa vào nhà hoặc các bạn có thể dùng chìa khóa cơ để mở cửa.

>>> Xem thêm: lưu ý về cách sử dụng khóa cửa điện tử

4. Được đăng ký tối đa bao nhiêu vân tay?

Mỗi loại khóa sẽ có số lượng vân tay tối đa khác nhau, thông thường trung bình một khóa vân tay có khả năng đăng ký tối đa 100-300 vân tay. Chính vì vậy nó sẽ không phù hợp với các công ty, doanh nghiệp lớn, có số lượng nhân viên trên 300 người.

5. Thay pin ngay khi khóa báo pin yếu

Khi khóa có cảnh báo pin yếu thì nên thay pin càng sớm càng tốt để đảm bảo độ bền cho khóa và ngăn ngừa tình huống không thể vào nhà.

>>> Nguồn: goo.gl/QfmxNs