Các văn phòng làm việc là nơi tập trung đông người cho nên việc quản lý kiểm soát ra/ vào của nhân viên, khách hàng, kiểm soát hàng hóa để đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản là rất cần thiết.

Nhưng có giải pháp nào có thể kiểm soát triệt để vấn đề an ninh cho văn phòng? Câu trả lời là có, với sự xuất hiện của khóa cửa thông minh đã giải quyết một cách nhanh gọn và hiệu quả cho việc đảm bảo an ninh ở các văn phòng và tiết kiệm tối đa chi phí quản lý.

Một số bất cập của khóa cơ truyền thống

- Chìa khóa cơ dễ dàng bị kẻ trộm sao chép bằng những cách rất đơn giản, họ có thể xâm nhập vào văn phòng và lấy đi tài sản có giá trị hay các tài liệu quan trọng.

- Lỉnh kỉnh mang theo đống chìa khóa bên người với tâm lý lo lắng quên hay làm mất chìa khóa ở đâu đó. Trường hợp nếu như đánh mất chìa khóa bạn phải thay thế toàn bộ khóa mới với chi phí rất tốn kém để đảm bảo chìa khóa không lọt vào tay kẻ gian.

- Những yếu tố bên ngoài của thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm,... tác động rất lớn đến ổ khóa, ổ khóa dễ bị han gỉ và gây khó khăn cho việc mở khóa.

- Sử dụng chìa khóa cơ sẽ không quản lý được người nào mở cửa ra/ vào văn phòng.

- Sau khi rời khỏi văn phòng sẽ rất lo lắng, khó chịu, mất thời gian khi quên không khóa cửa hoặc quên chìa khóa ở đâu đó.

- Cấu tạo của khóa cơ truyền thống không chắc chắn chính bởi vậy rất dễ bị cạy phá.

Khóa cửa thông minh - biện pháp an ninh toàn diện cho văn phòng

Khóa cửa điện tử sẽ giải quyết tất cả các bất cập của khóa cơ truyền thống, nó không những giúp cho người dùng an tâm trong việc đảm bảo an toàn cho văn phòng mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí quản lý, thuận tiện trong sử dụng.


- Sử dụng khóa cửa vân tay

Khóa bằng vân tay ứng dụng công nghệ sinh trắc học, sử dụng mã vân tay để mở khóa mà vân tay thì vô cùng khó làm giả chính vì vậy kẻ gian sẽ không có cơ hội đột nhập vào nhà. Hơn thế khóa cửa vân tay còn có khả năng phát hiện những kẻ cố tính làm giả dấu vân tay.

Với văn phòng rất nhiều nhân viên, khách hàng ra/ vào, việc kiểm soát sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi dùng khóa vân tay. Chỉ những người đăng ký dấu vân tay mới có thể mở khóa nên kiểm soát ra/ vào chặt chẽ hơn rất nhiều. Nhất là với những căn phòng cần bảo mật cao như kho, văn phòng của sếp,... thì có thể cấp quyền ra/ vào cho một số người.

Khóa vân tay sử dụng nhiều phương thức mở cửa: sử dụng vân tay, thẻ từ, mã số

>>> Bài được xem nhiều: gia khoa cua van tay

- Dùng khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ là hệ thống mở cửa bằng thẻ từ, để mở cửa chỉ cần đưa thẻ vào khe cảm biến là đã có thể mở cửa.

Bên ngoài văn phòng gắn đầu đọc thẻ từ sẽ kiểm tra thẻ đúng hay sai để mở cửa và lưu trữ dữ liệu ra/ vào cửa.

Việc dùng khóa cửa thông minh không chỉ giải quyết mọi bất cập của khóa cơ truyền thống mà còn đem đến sự an tâm, an toàn, tiện lợi khi dùng. Khóa cửa thông minh được thiết kế vô cùng sang trọng phù hợp với không gian văn phòng, khóa vô cùng bền bỉ với điều kiện thời tiết cũng như thời gian sử dụng. Các đột nhập trái phép sẽ được cảnh báo bằng âm thanh và đèn led.

>>> Nguồn tại: khóa cửa cho văn phòng