Không nhiều những dòng đệm bông ép Hàn Quốc trên thị trường đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Thường những chiếc đệm rẻ thì đi kèm đó là chất lượng kém, không đảm bảo độ cứng trong khi những chiếc đệm xịn thì lại giá thành khá đắt làm người tiêu dùng hoang mang không đủ tiền để mua.


Ai cũng có nhu cầu mua một chiếc đệm bông ép Hàn Quốc tốt mà giá rẻ, đừng coi đó là "trò cười" bởi sự "tính toán" trong công cuộc mua sắm sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh hơn ai hết. Và là một nhà bán uy tín chất lượng, chúng tôi xin mách cho bạn và nhiều người cùng thắc mắc như vậy chiếc đệm đạt được cả giá và chất - đó là đệm bông ép Korea.Một chiếc đệm đắt chưa hẳn đã tốt vì khi công ty quảng cáo nhiều thì đồng nghĩa giá thành cũng tăng và người tiêu dùng phải trả khoản tiền đó --->> Chính vì vậy, giá thành mà bạn bỏ tiền mua sản phẩm đó không đúng với giá trị thực của nó. Và khi bạn mua sắm đệm bông ép Korea thì bạn khỏi lo điều đó.


Đệm bông ép Korea cao cấp có đặc điểm gì?Đệm bông ép Korea của Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Anh (KCN Hải Phòng), được làm trên dây chuyển sản xuất trên dây truyền tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Lõi đệm làm từ bông xơ trắng được ép cách nhiệt và khử than hoạt tính, có độ cứng vừa phải, độ đàn hồi cao, rất ấm, sử dụng tiện lợi. Ngoài chất liệu bông nhập khẩu 100% thì vỏ đệm bông ép Korea được làm từ vải Cotton tạo cảm giác mát, thoáng khí, bền đẹp cũng là ưu điểm của dòng sản phẩm cao cấp này.

Đệm bông ép Korea được ép với lượng bông vừa phải, không cứng, là giải pháp tiêu dùng cho tất cả mọi người, tốt cho cả người già và trẻ nhỏ.


Đệm bông ép của Tuấn Anh chủ yếu được thiết kế gấp 3

Chi tiết: đệm bông ép Korea 1m6x2mx9cm giá 1980k -->> sẵn hàng