Khi cộng đồng cải cách và phát triển thì con người ra thường hướng về cái chân thiện mỹ, thường có nhu cầu một cuộc sống an nhàn and hạnh phúc. Chính vì như vậy mà việc sử dụng các đồ gỗ tử vi đang dần trở nên phổ cập, Trong đó có tượng gỗ phong thủy được ưa chuộng hơn cả.

Nguyên Nhân bạn nên chơi tượng gỗ phong thủy?Trước tiên cần phải nói tới giá trị tử vi phong thủy của những pho tượng gỗ đẹp. Dựa vào bàn tay khéo léo của người thợ mà những pho tuong go dep thường mang các chân thành và ý nghĩa không giống nhau. Do vậy mà tùy ý muốn của gia chủ mong cầu hạnh phúc, tiền tài & danh vọng thì sẽ lựa chọn những loại tuong go khác nhau.
Không chỉ mang dấu ấn tử vi phong thủy mà chúng còn đc sử dụng như một số đồ dùng trang trí. Một pho tượng gỗ đẹp hay là không phần lớn dựa vào trình độ của người thợ tạo sự chúng. Tuong go do người thợ nào tạo sẽ mang phong cách và thần thái của người thợ đó. Người thợ vừa phải phát minh sáng tạo để áp dụng thế gỗ, tiếp đến đánh giá & kết hợp kích cỡ các phần hài hoà cho tượng Trong khi vẫn giữ đc dáng vẻ tự nhiên và thoải mái của chúng.
một số trong những tượng gỗ phong thủy bạn không hề không chơi
tiếp sau đây là một số trong những tuong go đc nhiều người lựa chọn:
Tượng Phật:Tục thờ tượng Phật trong nhà là một cách thể hiện lòng tôn kính và biết ơn so với những vị đã có công với trái đất. Hơn thế nữa nữa theo tử vi thì tượng Phật là 1 trong giữa những tượng thiêng liêng có khả năng xua đuổi tà ma và mang đến bình an cho gia chủ do đó tượng Phật là 1 trong loại tượng gỗ phong thủy nên đc thờ cúng trong một gian riêng, bóc tách bạch với các khu vực hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày thì xuất sắc hơn.

tượng gỗ Di Lặc:Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, niềm sung sướng and cuộc sống thường ngày viên mãn. Tượng đc biểu đạt với niềm vui luôn tươi rói nở bên trên môi, dù rằng 5 6 đứa trẻ nghịch phá xung quanh nhưng Ngài vẫn luôn nở một niềm vui an nhiên tự tại. Tượng phật di lặc đẹp đc tích hợp với các vật phẩm ví dụ như tiền vàng, bao tiền, gậy như ý, cành đào hoặc gốc tùng… sẽ biến thành pho tượng gỗ phong thủy mang tài lộc & đưa tới vượng khí đến cho mái ấm gia đình bạn.

Tượng Tam Đa:

Đời người chúng ta đang sống sau cùng chỉ mong có đc cả 3 chữ toàn vẹn Phúc Lộc Thọ, chính vì vậy không thể không kể đến bộ tượng Tam Đa để cầu cuộc sống thường ngày hạnh phúc như ý, tiền tài dư dả and sức đề kháng được bền lâu.

tượng gỗ Quan Công:Tượng Quan Công cùng và tượng Đạt Ma Sư Tổ là 2 pho tượng có công dụng trấn trạch mạnh nhất. Khuôn mặt có chút dữ dằn sẽ chặn lại những kẻ đang có ý đồ xấu xa hoặc các luồng khí xấu đang tác động tới gia đình của người sử dụng. Tượng Quan Côngthường đc trưng bày nhiều hơn thế tượng Đạt Ma

tuong go phong thuy không nhất thiết phải sử dụng với mục đích phong thủy mà còn đc sử dụng như một vật phẩm trang trí nội thất hoặc như sở trường sưu tầm tượng gỗ đẹp ở nhiều vùng miền không giống nhau.