Demloxo.net chuyên đệm giá rẻ tại Hà Nội với những mặt hàng đệm Hot nhất thị trường hiện nay, được đông đảo mọi gia đình quan tâm, đặc biệt những đối tượng có thu nhập thấp như học sinh, sinh viên, công nhân.


Đệm giá rẻ hay còn gọi bằng tên gọi khác như đệm sinh viên, đệm mút xốp, đệm pe, đệm siêu nhẹ,....Đây đều là những đặc điểm cơ bản tạo nên sự khác biệt của dòng đệm này.


Sản phẩm được làm với chất liệu được cấu tạo từ sợi Polyster nên đệm mút mềm, độ đàn hồi tốt, không gây cong võng cột sống và mỏi mệt khi ngủ.
Đệm được ép cứng như đệm bông ép Hàn Quốc, tạo sự mềm mại nhưng cũng rất chắc chắn cho người nằm. Nhìn chung, với thiết kế gần như giống nhau, nhưng đệm giá rẻ được nhiều người ưa chuộng hơn vì cân nặng nhẹ nhàng của nó.


Các kích thước đệm chuẩn
- Đệm giá rẻ 2mx2m2
- Đệm giá rẻ 1m8x2m
- Đệm giá rẻ 1m6x2m
- Đệm giá rẻ 1m5x1m9
- Đệm giá rẻ 1m2x1m9
- Đệm giá rẻ 1mx1m9

Mua đệm giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?


Khi tới mang Demloxo.net, khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm đệm mút giá phải chăng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp phần nhiều các mặt hàng đệm bông ép giá tốt của những hãng nối tiếng khác như: đệm Korea, Everon, Hanvico, Everhome,...Tất cả những sản phẩm đều được giám định cao về chất lượng và kiểu dáng, đạt chất lượng ISO 9001:2008. Bảo hành từ 5-10 năm tùy từng hãngChúng tôi cam kết bán hàng hàng hiệu, đảm bảo chất lượng rẻ nhất tới quý khách hàng!

>>> Đặt đệm bông ép giá rẻ theo yêu cầu


TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ TRỰC TUYẾN
Đ/C: Số 132, Phan Bá Vành (K3), Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần cầu Diễn)
Hotline: (04)6657.46.46 - 09.45.45.8800
Email: DemGiaRe.Net@gmail.com