Thiết kế căn hộ vinhomes với các không gian đều ngập tràn ánh sáng sủa bỗng nhiên và gió trời, đc sắp xếp cá khu vực tính năng vô cùng khoa học, mang phòng dành riêng cho việc mới lạ buộc phải các sản phẩm bắt mắt đầy nghệ thuật. Những căn phòng đc ngăn chia bởi vì vách ngăn và tường thạch cao nhưng mà vẫn giữ đc sự kết nối thông thường cho tổng thể.

Phòng khách là không gian mênh mông nhất của căn hộ, được bố trí ở nơi mang khung cửa sổ rộng mở ra phong cảnh thoáng sáng bên ngoài. Phòng khách cũng khá được bố trí đơn giản mang những nội thất không gian bên trong căn bản như sofa, bàn trà, kệ.
Điều tạo ra sự sắc đẹp độc đáo cho khoảng không tiếp khách chính là sự sắp xếp của Color. Black color của bộ sofa như tăng thêm nét huyền bí & đậm chất ngầu cho góc hoạt động chung của mái ấm gia đình. Màu sắc của rất nhiều vật dụng làm đẹp được sắp xếp tương đối ấn tượng bên trên kệ như 1 phần điểm nổi bật độc đáo. Không nhưng vật trang trí, những bộ sách được xếp đặt Gọn gàng, ngay ngắn trên khối hệ thống kệ gần cửa sổ, vừa giúp mỗi cá nhân thoải mái và dễ chịu đọc sách vừa tạo nét đậm cá tính đặc biệt quan trọng cho không gian.
Bức tường sắp sở hữu sofa cũng được tận dụng để thiết kế kệ kèm ti vi treo tường. Bí quyết chọn lựa nội thất bên trong, sắp xếp vật dụng dễ chơi mang lại vẻ hiện đại đem đến một không gian phù hợp với xu hướng trẻ, lôi kéo cho khoảng không.Thiết kế căn hộ vinhomes tân cảng hiện đại
cây cỏ là 1 phần luôn luôn phải có trong những công việc trang hoàng cũng tương tự tạo không gian trong lành, xanh mát cho căn hộ.
các giỏ cây treo đc đặt ở các góc cửa, góc tường đủ để giúp mỗi người luôn cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu, dễ chịu và thoải mái lúc sống trong nhà.
Phòng thao tác
Căn hộ mang diện tích S hơi ấn tượng, rộng rãi and thoáng mát cần nhà thiết kế thời trang đã mua cho bản thân 1 không gian tương đối riêng tứ, đủ để đặt bàn thao tác, đặt nơi hiểu sách, đặt góc làm đẹp cá tính và sắm vị trí để phơi bày các dòng sản phẩm thẩm mỹ của mình.
Phòng làm việc có phong cách thiết kế đơn giản.
cách chọn lựa khối hệ thống kệ treo đơn giản, vừa giúp những màu sắc trở thành cảm hứng thông minhk vừa khéo khoe các dòng sản phẩm đẹp tuyệt vời với khách ghé qua nhà.
Phòng ăn
cạnh bên phòng khách là nơi ăn uống. Tuy đặt ở chỗ phía bên trong nhưng mà vẫn “kéo” được ánh sáng vào phòng nhờ vách ngăn bằng kệ kính. Phòng ăn đc sắp xếp nội thất & màu sắc dễ chơi, vộ cùng hiện đại và tinh tế.
Phòng bếp
Phía trong cùng là khoảng không nấu, nơi được chọn lựa tách biệt mang các Khu Vực chức năng khác. Phòng bếp được sắp xếp ở sấp xỉ diện tích S khá ốm hẹp nhưng vẫn đủ để mỗi cá nhân dễ chịu và thoải mái sẵn sàng bữa ăn hàng ngày.
Phòng ngủ
Nơi nghỉ ngơi được sắp xếp mang gam màu trung tính. Xanh xám được lựa chọn trang hoàng tường và cánh cửa tủ đồ. Giường ngủ white color được chọn khiến màu nhấn, giúp cân bằng màu sắc cũng như tạo nét tĩnh tại, yên bình cho khoảng không nghỉ ngơi.
có không gian rộng thoáng, thiết kế nội thất căn hộ vinhomes nhận được rất nhiều lời khen từ vị khách ghé qua bởi thiết kế khá dễ chơi, tinh tế và sắc sảo, nội thất & phụ kiện rất chi là thích mắt.