Việc tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng là chuyện không hề dễ dàng do nhiều lí do. Bài viết sẽ chia sẻ những khó khăn khi chọn lựa công ty trang hoàng nội thất và đưa ra giải pháp cho nó.

Văn phòng chính là nơi diễn ra nhiều hoạt động quan trọng của doanh nghiệp từ các hoạt động hành chính, hoạt động kế toán đến các hoạt động kinh doanh. Đây là nơi nhân viên dành trung bình 10 đến 12 giờ mỗi ngày để làm việc, để cống hiến, để đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp, nơi biểu hiện ý thức của đơn vị và hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Chính thành thử, cần phải khiến cho không gian làm việc trở thành thân thiện, thuận lợi và chuyên nghiệp qua việc đầu tư vào trang hoàng nội thất.

Thiết kế nội thất không chỉ là công việc phân chia các phòng, phân chia các không gian hay sắp đặt các đồ vật, xếp đặt các thết bị. Mà là sự kết hợp giữa màu dung nhan, ánh sáng. Nguyên liệu, kiến trúc, các vật trang trí. Để tạo nên một môi trường sống, môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, sag trọng. Nó vừa là kĩ thuật, vừa là mỹ thuật và cũng vừa là nghệ thuật.
trang trí nội thất văn phòng đóng vai trò càng ngày càng quan yếu trong sự thành công của mỗi công ty

Như đã nói, văn phòng chính là không gian làm việc của tất cả các thành viên trong công ty, nơi mà những nhân tố của nó tương tác đến tinh thần làm việc, đến năng suất và đến doanh thu của công ty. Một nơi làm việc thiếu ánh sáng sẽ gây khó khăn cho tác nghiệp, và gây nhiều bệnh về mắt, liên quan đến năng suất lao động. Một phòng làm việc không thoải mái thì sẽ khiến viên chức không muốn làm việc, giảm tập hợp, giảm chất lượng công tác. Một phòng làm việc quá gò bó, tội nhân sẽ khiến các thành viên của công ty cảm thấy ức chế, không muốn làm việc, thậm chí chẳng muốn gắn bó với công ty.

Văn phòng là mặt tiền của đơn vị. Muốn gây ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng thì office phải biểu đạt sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và chan chứa năng lượng. Khách hàng khi đến với đơn vị bạn thì điều trước nhất tạo ấn tượng đối với họ chính là quầy lễ tân. Quầy lễ tân dành cho tổ chức phải sử dụng màu dung nhan chủ đạo, logo của doanh nghiệp, thân thiện, cởi mở. Như vậy, chẳng những có thể tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, đối tác mà cò có thể khắc sâu thương hiệu của công ty vào tâm khảm họ, tương trợ rất tốt cho mục đích kinh doanh.

Chính vì những lí do trên, doanh nghiệp cần và phải đầu tư cho thiết kế nội thất văn phòng làm việc của hiện đại. Sao cho nó trở nên nơi lí tưởng để làm việc và để trình bày tinh thần của tổ chức, định vị thương hiệu của tổ chức.
Các công ty cần tìm kiếm doanh nghiệp nội thất uy tín

Để có một không gian nội thất đẹp, bạn phải “chọn mặt để gửi vàng”, phải tìm một tổ chức thiết kế chuyên nghiệp và uy tín để gửi gắm. Có 3 lý do bạn cần một doanh nghiệp trang trí nội thất chuyên nghiệp đó là: tiện tặn phí tổn, tối đa hóa giá trị cho không gian và nâng cao tính thẩm mỹ cho nơi làm việc.

tằn tiện chi phí: Nếu bạn có kinh nghiệm trong ngành, có thể tự mình thi công thì hoàn toàn có thể tự trang trí cho phòng làm việc của mình, còn nếu không, hãy can dự với một doanh nghiệp uy tín. Họ sẽ cho bạn những biện pháp hợp lý, giúp tránh khỏi những sai trái gây tốn kém thời gian, tiền bạc và công sức của bạn.

Tối đa hóa giá trị cho không gian: Nếu bạn không chuyên về trang trí nội thất, bạn sẽ chẳng thể tận dụng được không gian, diện tích sử dụng. Từ đó gây phung phí và giảm giá trị sử dụng. Nếu có sự tham mưu củ chuyên gia, họ sẽ chỉ cho bạn nơi nào đắt giá trong căn phòng, cần bà trí gì, đặt chỗ cao hay chỗ thấp, thậm chí nên bỏ trống nơi nào để tăng giá trị sử dụng cho không gian.

Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian: Những kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn phong cách thích hợp với office của mình. Từ chọn màu dung nhan chủ đạo là gì? Ánh sáng bố trí ra sao? Chọn và xếp đặt vật dụng như thế nào? Họ sẽ giúp bạn định hình phong cách nội thất một cách thống nhất, sớm muộn như một.
Những khó khăn khi tìm kiếm một doanh nghiệp tham vấn thiết kế phù hợp

Đọc đến đây thì chắc hẳn là bạn đã biết được tầm quan yếu của một công ty thiết kế nội thất uy tín đối với thành công của doanh nghiệp rồi chứ?

Bạn cần phải tìm một công ty nội thất bằng lòng, thỏa mãn các yêu cầu như: giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lí để đàm luận và làm việc. Tuy nghiên, tìm được một đơn vị như thế là điều không hề dễ dàng vì các lí do như: số lượng đơn vị quá nhiều, chất lượng dịch vụ khó kiểm chứng và sự cách xa về vị trí địa lí.

Do tính chất của nền kinh tế thị trường, ai cũng có thể gia nhập ngành nội thất. Điều này đã khiến số lượng doanh nghiệp tư vấn tăng lên, gây khó khăn cho việc lựa chọn công ty thích hợp.

Do những tiến bộ trong lĩnh vực truyền thông, mỗi doanh nghiệp đều có thể đưa sản phẩm lên mạn, lăng xê ch thương hiệu của mình đến khách hàng và người tiêu dùng mà không cần phải qua đánh giá chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chính bởi thế, rất khó kiểm chứng chất lượng dịch vụ tham vấn của họ.

bây giờ, đa phần các tổ chức nội thất đều tụ họp ở các thành phố lớn như Hà Nội hay đô thị Hồ Chí Minh. Điều này đã gây khó khăn cho những doanh nghiệp ở thức giấc muốn được thiết kế văn phòng.
Và đây là những lời khuyên dành cho bạn!

Là một công ty tham mưu nội thất văn phòng chuyên nghiệp, More Home có những lời khuyên dành cho bạn – những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một tổ chức chuyên nghiệp.

Thứ nhất, nên xem xét kĩ một doanh nghiệp tham vấn. Không nên vội vàng chọn lọc một cong ty chỉ vì nghe tên hay tìm thấy họ trên một trang mạng nào đó. Rất có thể đấy là một chiến dịch truyền thông của họ và chưa chắc dịch vụ tốt như những điều đã cam kết.

Thứ hai, không nên “Chọn một quyển sách khi chỉ mới nhìn thấy cái bìa”. Không nên chọn một tổ chức chỉ vì nhìn thấy hình ảnh sản phẩm trên web bắt mắt, hợp với gu thẩm mỹ của mình. Một số trường hợp, bạn sẽ phải thất vọng sau khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ đó.

Thứ ba, không nên lựa chọn chỉ dựa vào giá. Đừng ham rẻ mà để “Tiền mất tật mang”. Thiết kế nội thất là sản phẩm của tư duy, của sự sáng tạo. Mà sự sáng tạo và tư duy thì không dễ gì mà định giá.

Thứ tư, bạn nên làm việc rõ với đơn vị tham vấn ngay từ đầu. Phải xác định rõ nhu cầu, gu thẩm mỹ của mình, từ đó trao đỗi với họ để đi đến phương án thi công văn phòng tối ưu.

Và rốt cục, bạn nên bàn bạc cương trực và đầy đủ với họ trước khi chọn một đơn vị chấp nhận.
Cách liên tưởng với More Home

Quý khách hàng có thể can dự với đơn vị nội thất More Home qua các cách sau:

Gọi số Hotline: 09683 567 89 - 0911 247 247 – 0862796666 (Mr. Hoàn).

HOẶC gửi đến email: hoan@morehome.Vn để được báo giá.

More Home – công ty tham vấn thiết kế văn phòng dành cho bạn!