Có nên đặt tuong di lac cua Pho Do Go bằng gỗ trong nhà không?
Từ xưa tới lúc này, việc thờ Phật tại gia đang trở thành một vài phong tục quen thuộc của rất nhiều giáo đồ Phật Giáo VN để cầu cuộc sống thường ngày bình yên, sum họp & hạnh phúc. Với mỗi một pho tượng Phật sẽ có một chân thành và ý nghĩa không giống nhau, trong các số ấy có tuong phat di lac bang go thường thay mặt đại diện cho sự tươi vui với hạnh phúc viên mãn đang đc rất khá nhiều người chọn lựa trong thời gian cách đây không lâu.
Hiểu biết đúng đắn khi trình diện & thờ Tuong go Di Lac
Cách lựa chọn tuong go di lac dep nhat mang lại hòa khí cho gia chủ
Vậy xuất phát Tuong go Di Lac ở đâu?
có lẽ Tượng gỗ Di Lặc là một biểu tượng Phật mang trong mình 1 nét độc đáo nhất đối với hình dáng trầm mặc uy nghiêm của những vị Phật khác trong phật giáo. Theo tương truyền thì phật Di Lặc là vị Phật sau cuối kế nhiệm Phật Thích Ca Mâu Ni. Vì thế mà thời buổi này, Tượng Phật Di Lặc mà các bạn thờ phụng đc kiến thiết dựa trên hình tượng của vị Bố Đại Hòa Thượng.

Tướng mạo của tượng gỗ phật di lặc của Phố Đồ Gỗ thời buổi này được diễn đạt giống với Hình ảnh khung người mạnh khỏe, vĩ đại, với áo mặc hở bụng căng tròn phô rốn & đi chân đất. Tính tình của Phật Di Lặc cũng rất được biểu đạt 1 cách kì khôi không hề thua kém đối với thân hình,với nói năng vô định, đặc biệt là thích ngủ chỗ nào thì ngủ. Hơn nữa, Ngài thường cầm bên trên tay 1 cây gậy, & thường mang đi một túi vải để đựng thức ăn đc cho sau đó phân phát cho người khác.

các mẫu tuong go dep của Phố Đồ Gỗ: xem thêm