Thiết kế văn phòng nhỏ là điều không hề dễ dàng do giới hạn về diện tích gây khó khăn cho việc bố trí nội thất. Nếu không có kinh nghiệm trong ngành, hãy liên can ngay với dịch vụ tham mưu uy tín để giúp bạn.

Văn phòng đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của mỗi doanh nghiệp!

Công sở là nơi diễn ra các hoạt động giấy má, hoạt động điều hành và hoạt dộng kinh doanh của công ty. Công sở cũng là mặt tiền tài doanh nghiệp, nơi mang đến ấn tượng trước tiên cho khách hàng, đối tác. Công sở trình bày tinh thần của đơn vị, hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

vì vậy, cần phải đầu tư cho thiết kế văn phòng đẹp, một thể dụng và chuyên nghiệp!

tuy nhiên, việc trang trí nội thất văn phòng nhỏ là điều không hề dễ dang chút nào. Diện tích giới hạn hạn chế chọn lọc vật dụng nội thất. Chẳng thể chọn đồ vật quá lớn, không thể chọn đồ vật chiếm quá nhiều không gian, chẳng thể chọn đồ vật quá nổi bật. Diện tích giới hạn cũng hạn chế lựa chọn vật trang hoàng. Không thể trang trí bằng quá nhiều phụ kiện nổi trội vì nó sẽ gây choáng ngợp, gây ức chế, khiến nhân viên chẳng thể tập hợp làm việc được.

Văn phòng quá nhỏ nên không biết phải trang trí ra sao?

Nếu bạn có kinh nghiệm thì hoàn toàn có thể tự thi công cho mình. Nếu không, hãy thuê một dịch vụ uy tín làm cho bạn.
Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

More Home là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng. Chúng tôi đã tham vấn và thi công cho hàng ngàn công trình ở các thành thị lớn: Hà Nội, đô thị Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Văn phòng của bạn quá nhỏ? Không sao cả! Chúng tôi có những kiến trúc sư nhân tài, những nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, những thợ thi công lành nghề. Những người sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết kế phù hợp, thi công đúng tiến độ, hoàn tất đúng hứa hẹn và bàn giao đúng những gì đã cam kết về dịch vụ.

More Home sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Dù bạn chọn lọc phong cách nào, cỗ điển hay hiện đại? Thi công phòng viên chức hay phòng quản lý? Chọn nội thất gỗ hay kính? Chúng tôi sẽ tư vấn miễn chi phí cho bạn. Nếu bạn hài lòng với thiết kế mẫu, đó chính là niềm vinh hạnh đới với chúng tôi. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể cộng tác với dịch vụ nội thất khác.
Những giải pháp thiết kế văn phòng nhỏ hiệu quả

Văn phòng nhỏ thì khó thiết kế. Nhưng với sự tương trợ của những dịch vụ uy tín, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thì không gì là chẳng thể. Có hai biện pháp căn cơ cho vấn đề này chính là sử dụng hiệu quả vách ngăn và tận dụng không gian.

Vách ngăn là sự tuyển lựa minh mẫn đối với những office có diện tích hạn chế. Có hai loại vách ngăn chính đó là: vách ngăn tuyệt đối cao từ sạn lên trần nhà, và vách ngăn tương đối có chiều cao từ 1 đến 1,2m. Chúng tạo nên không gian riêng tây cho nhân viên có thể im tâm tụ tập vào công tác. Về vật liệu, vách ngăn có thể làm bằng kính, gỗ, thạch cao hay các vật liệu khác như inox, nhôm, nhựa composite. Màu sắc đẹp vách ngăn không nên quá nổi bật khiến viên chức mất tập trung.

Sử dụng đồ nội thất ăn nhập để tận dung không gian cũng là một giải pháp rất tuyệt vời cho văn phòng nhỏ. Tủ treo, giá cao chứa tài liệu, sách, sản phẩm mẫu vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích. Ngoại giả, bạn cũng có thể sử dụng tủ tài liệu âm tường để tối ưu không gian sử dụng. Mặc khác, bạn không nên tham các loại bàn ghế kích thước lớn, cồng kềnh. Thay vào đó, nên dùng các loại bàn có ngăn kéo để dựng tàu liệu, sản phẩm và sách.

Ngoài hai cách trên, các kiến trúc sư có thể linh hoạt ứng dụng các nhân tố như màu sắc, ánh sáng, sàn, tường, trần, rèm… để tạo hiệu ứng thị giác, cơi nới thêm cho phòng làm việc.
Văn phòng đẹp, ý thức tốt!

Mỗi thành viên của tổ chức dành từ 10 đến 12 giờ mỗi ngày để làm việc trong văn phòng. Nếu nơi đây không được thiết kế tốt, có thể dẫn đến những ức chế trong công tác. Từ đó dẫn đến chán việc, chán làm, dẫn đến thành tích kém, thúc đẩy đến công việc của người khác. Thậm chí chán công ty, thôi việc. Ngược lại, nếu được thiết kế tốt, nơi này sẽ trở nên ngôi nhà thứ hai đối với họ. Một thiết kế tốt sẽ khiến cho nhân viên thoải mái, làm việc trơn tru hơn, trở thành gắn bó với công tác, với công ty hơn.

Văn phòng nhỏ mà không biết cách trang trí sẽ khiến viên chức cảm thấy khó chịu. Họ sẽ cảm thấy tù hãm, ý thức nặng nài, khó mà tập trung làm việc tốt được. Họ sẽ có cảm giác như ở trong nhà… tù nhân, bức bối, khó chịu vô cùng, làm việc do bị cưỡng ép, do KPIs, do tiền lương chứ không phải do mình yêu thích công việc gì cả. Và điều tất yếu là họ sẽ làm việc như zombie, như cỗ máy, ý thức làm việc bị tương tác trầm trọng.

bên cạnh đó, nếu văn phòng nhỏ đó được thiết kế tốt thì sẽ khiến cho ý thức làm việc của nhân viên tăng vài phần. Một cái bàn với những ngăn kéo luôn tiện dụng, khi cần, họ có thể tìm thấy đúng hồ sơ, tài liệu, cảm thấy thật thoải mái. Không cần phải ngồi cách xa nhau để giữ lấy sự riêng tây, vách ngăn với màu dung nhan hài hòa đã làm điều đó, mỗi người đều có công việc của riêng mình, không gian của riêng mình, khi muốn vẫn có thể chuyện trò với nhau như an hem trong nhà. Mỗi lúc găng tay, họ ngước mắt lên và nhìn thấy một văn phòng thật đẹp với đầy đủ ánh sáng, với hình ảnh sinh động với màu dung nhan tươi tắn và với những con người làm việc thật hang say.

Thật tuyệt phải không nào, văn phòng tuy nhỏ nhưng được thiết kế tốt!
Liên hệ ngay để được tham vấn miễn phí

Quý khách hàng có nhu cầu tham vấn dịch vụ xin vui lòng can hệ theo những cách sau:

Muốn nhanh thì gọi ngay: 09683 567 89 - 0911 247 247 – 0862796666 (Mr. Hoàn).

HOẶC muốn từ từ thì email: hoan@morehome.Vn để được báo giá.

More Home – Dịch vụ thiết kế văn phòng nhỏ (xinh)!