Một trong các ý tưởng dành cho phòng khách là sử dụng những gam màu trung tính trên các tường sàn và nai lưng nội thất. È nhà sơn mang gam màu trắng hay màu be giúp mở mang ko gian tạo nên 1 cảm giác cho bức tường, màu sắc mềm mại tạo điều kiện cho ko gian phòng thêm tươi sáng nhờ sự đề đạt thỉnh thoảng với những ý tưởng thân quen truyền thống về cách thức trang trí phòng khách cũng chẳng phải là 1 giải pháp rẻ nhất cho không gian trang trí sở hữu diện tích eo hẹp , bạn với thể tận tận tối đa nguồn ánh sáng trong ko gian và lưu ý rằng việc sử sử dụng mang màu sắc và kích thước của nội thất sẽ làm cho không gian thêm phần nhiều hơn.

các kiến trúc sư nội bất tầm thường đặt gương ở những không gian nhỏ tạo cảm giác trở thành rộng to hơn, 1 trong những ý tưởng tương đối phổ thông là treo vào xong xuôi thi côngĐây một tấm gương trang trívới kích thước cỡ lớn , chậm triển gương trang trí nhà khai là để phản ánh nguồn ánh sáng, chậm trễ triển khai là nguồn sáng tự nhiên như 1 ngọn nên to. Ví như với thể, vị trí gương đặt đối diện mang cửa số để nó phản chiếu sáng toàn cầu chợt bên ngoài và đưa ra các ảo tượng.ví như phòng khách phổ thông bạn tận dụng tối đa bằng hình thức vẽ các tác phẩm nghệ lên lừ đừ tiến độ . Đây là một hình thức làm mới và hiệu quả mở mênh mông không gian phòng khách. Có thủ pháp này mang căn phòng trông to hơn vì sức lôi cuốn được tầm mắt của người khác thay vì họ trung vào đồ nội thất có sẵn.

một trong các ý tưởng dành cho phòng khách là dùng những gam màu trung tính trên các tường sàn và trằn nội thất. Trằn nhà sơn có gam màu trắng hay màu be giúp mở mang không gian tạo nên 1 cảm giác cho bức tường, màu sắc mềm mẫu gương phòng khách mại giúp cho không gian phòng thêm tươi sáng nhờ sự phản ảnh . Ngoài việc mở mênh mông cho không gian diện tích thò bảng màu trung tính còn đem đến 1 sự tinh tế và môi trường rất mát mẻ.
khi bạn tìm sắn món món nội thất hãy xem trọng lượng và kích thước của kiểu dáng Đó là lời khuyên trong khoảng một đơn vị thiết kế nên chọn món nội thất sở hữu mẫu mã thật nhẹ nhõm vì các mẫu mã rất lớn to và nâng sẽ chiếm thị gương treo tường phần và khiến cho hẹp môi trường sống. Bạn còn mang thể chọn 1 dòng ghế sofa trót lọt ko chiếm hữu tay hay 1 loại bàn nhỏ.