ko phải bất cứ không gian phòng tắm nào cũng có diện tích phổ biến, hiểu được điều này những nhà sản xuất bồn tắm đã cho có mặt trên thị trường các loại bồn tắm đứng vách kính tiết kiệm diện tích Bồn tắm đứng có thiết kế khá đơn giản bao gồm chân đế và kính cường lực, dùng vách kính tắm tạo điều kiện cho không gian phòng tắm nhà bạn luôn khô ráo và thoáng đạt. Vậy giá của những dòng bồn tắm đứng vách kính là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.– Đối với những dòng bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu:
Được sản xuất trên khoa học dây chuyền tiên tiến đến từ Châu Âu, trước khi tung ra thị trường sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng, độ an toàn trước khi cung ứng tới tay người sử dụng. Phần khuông được làm từ vật liệu kính cường lực nhập khẩu chịu lực tốt an toàn cho người sử dụng. Phần đế làm bởi nguyên liệu nhựa tổng hợp Acrylic (một số nhãn hàng cao cấp còn sử dụng chất liệu Acrylic ngọc trai) chống ố vàng, thuận tiện lau dọn, vệ sinh. Giá của bồn tắm đứng vách kính chất liệu ngọc trai sẽ có chi phí cao hơn so với bồn tắm có chân đế Acrylic, thường thì bồn tắm đứng nhập khẩu dao động từ 7 triệu – 12 triệu.
quý khách có thể tham khảo giá Bồn tắm đứng Govern nhập khẩu Malaysia, hoặc đam mê mẫu sản phẩm đến từ Hàn Quốc các bạn có thể xem xét bồn tắm đứng Daros hàn quốc chính hãng

Tiếp tới là hãng bồn tắm đứng chế tạo trong nước:
các bạn có thể tham khảo bồn tắm đứng Fantiny, phần chân đế của bồn tắm đứng Fantiny được sử dụng nguyên liệu Composite kết hợp với hệ thống kính cường lực cao cấp tạo thành các sản phẩm có vẻ đẹp thanh tao và lịch sự, giá của bồn tắm đứng trong nước giao động ở mức 5 triệu – 8 triệu, rẻ hơn so với những loại bồn tắm nhập ngoại. Bồn tắm đứng Fantiny MBG-90S

—> Tùy vào mong muốn, diện tích và điều kiện kinh tế mỗi gia đình để chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất.

quan trọng là mua hàng của chính hãng, có bảo dưỡng bảo trì đầy đủ giúp bạn yên tâm hơn trong công đoạn sử dụng. Bếp Phương Đông là địa chỉ tin cậy cậy của mọi gia đình trong suốt lâu năm qua, là người bạn tin cậy cậy của những gia đình Việt Nam luôn đem lại sản phẩm thiết bị nhà tắm nhập khẩu chất lượng, uy tín với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Bếp Phương Đông là đại lý giải quyết được các yêu cầu của một đại lý chính hãng:
– Có giấy chứng thực là đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của nhãn hiệu.
– Niêm yết giá bán công khai cả giá của chính hãng và giá đại lý giảm thiểu hiện trạng tự nâng giá cả cao hơn điều lệ của nhãn hiệu.

– Có triển lãm sản phẩm.
– Sản phẩm lúc xuất cho khách phải có giấy bảo dưỡng (hoặc tem bảo hành điện tử), hóa đơn có dấu đỏ của cửa hàng kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
– Có lực lượng nhân viên, thợ kỹ thuật lành ngành giải đáp, tư vấn câu hỏi cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như lắp ráp dòng điện, đường nước…
tới với Bếp Phương Đông, người mua luôn được chắc chắn chính hãng 100% có chất lượng và giá thành phải chăng nhất trên thị trường.